Imperial College Australia

เมษายน 29, 2014
By

 เรียนต่อออสเตรเลีย – Imperial College Australia

 • ที่ Imperial College Australia, หลักสูตรถูกออกแบบมาเพื่อให้การฝึกอบรมเพื่อความสำเร็จในวิชาชีพใน สภาพแวดล้อมการเรียนรู้ระดับมืออาชีพที่เป็นทั้งความท้าทายและสร้างแรงจูงใจโดยมีเป้าหมายของการจ้างงานและ / หรือการศึกษาต่อไปหลักสูตรประกาศนียบัตรให้ทางเดินทางเลือกในการเข้ามหาวิทยาลัย
 • หลักสูตรมีอยู่ให้กับนักเรียนชาวประเทศออสเตรเลียเต็มเวลาหรือเวลาส่วนหนึ่ง และสำหรับนักเรียนต่างชาติเต็มเวลาในวีซ่านักเรียนวิทยาลัยนอกจากนี้ ยังเหมาะสำหรับนักเดินทางที่ถือวีซ่าวันหยุดทำงานที่ต้องการเสร็จสมบูรณ์หน่วยเฉพาะของความสามารถImperial Collegeออสเตรเลียเป็นองค์กรการฝึกอบรมจดทะเบียน (RTO)จะได้รับการรับรองโดยกระทรวงศึกษาธิการการฝึกอบรมและศิลปะ (DETA) ออกคุณสมบัติคุณสมบัติได้รับการยอมรับในระดับประเทศใน การศึกษาหลังภาคบังคับและการฝึกอบรม ภายในประเทศออสเตรเลียภายใต้คุณสมบัติออสเตรเลียรัฐบาลประเทศออสเตรเลียฝึกอบรม Framework (AQTF)
  ของพิเศษอะไรเกี่ยวกับ Imperial Collegeประเทศออสเตรเลีย– ชั้นเรียนขนาดเล็กสำหรับความสนใจของแต่ละบุคคล
  — ตัวอย่างและการตรวจสอบจากการเรียน
  — บทเรียนถูกแบ่งออกเป็นชุดตรรกะของขั้นตอน
  — ทำงานผ่านแต่ละโมดูลด้วยตนเองได้
  — คุณมีโอกาสที่จะรวมการเรียนและการทำงาน
  — การนำเสนอและการอธิบายอย่างเป็นระบบ

หลักสูตรวิทยาลัยออสเตรเลียได้รับการออกแบบเพื่อให้การฝึกอบรม แบบเข้มเพื่อความสำเร็จ ในวิชาชีพในสภาพแวดล้อม การเรียนรู้ระดับมืออาชีพที่เป็นทั้งความท้าทายและสร้างแรงจูงใจ

 

หลักสูตร ต่าง ๆ – Imperial College Australia

English

  • CSWE I – ในหนังสือรับรองผมพูดและเขียนภาษาอังกฤษเป็นหลักสูตรเริ่มต้นสำหรับผู้ที่ จะเรียนที่เพิ่งเริ่มเรียนภาษาอังกฤษหรือมีความเสี่ยงน้อยที่สุดเป็นภาษาอังกฤษหลักสูตรการพัฒนา ทักษะสำหรับผู้เรียนเพื่อตอบสนองความต้องการขั้นพื้นฐานในชีวิตประจำวันของพวกเขาทำธุรกรรม
  • CSWE II – หลักสูตรระดับเริ่มต้นโพสต์ที่พัฒนาทักษะสำหรับผู้เรียนเพื่อตอบสนองความเรียบง่ายของตัวเอง ทุกวันและมีข้อ จำกัด การทำธุรกรรมความต้องการของสังคมผลลัพธ์คือ
   กลยุทธ์การเรียนรู้เพื่อพัฒนาแผนการเรียนรู้ที่จะเข้าร่วมในและนำไปสู่ สภาพแวดล้อมทางการเรียนรู้และพัฒนาทักษะการเรียนรู้อิสระ
   ทักษะที่จะเข้าใจและมีส่วนร่วมในช่วงของบริบทที่คุ้นเคยพูดนอกระบบและอย่างเป็นทางการ
   ทักษะการอ่านเขียนและแปลความหมายข้อความที่เขียนในการเตรียมการสำหรับการทำงาน, การศึกษาเพิ่มเติมและวัตถุประสงค์ส่วนบุคคล
   ทักษะในการดำเนินการขั้นพื้นฐานการคำนวณและการวัด, การคำนวณพื้นที่ของรูปทรงร่วมกันและแปลความหมายแผนที่กราฟขั้นพื้นฐานและแผนภูมิ
  • CSWE III – ในภาษาพูดและเขียนภาษาอังกฤษระดับกลางเป็นหลักสูตรที่พัฒนา ทักษะสำหรับผู้เรียนเพื่อตอบสนองความต้องการของสังคมขั้นพื้นฐานและความต้องการ ของสถานการณ์ประจำวันที่เกี่ยวข้องกับการพาณิชย์ของตัวเองในชีวิตประจำวัน และการพักผ่อนหย่อนใจและเพื่อไม่ต้องการมากภาษาตสายอาชีพ’ฟิลด์’ผลลัพธ์คือ
   กลยุทธ์การเรียนรู้ที่จะเจรจาและพัฒนาการเรียนรู้แผนการฝึกอบรม /, นำไปสู่สภาพแวดล้อมทางการเรียนรู้และพัฒนาอิสระการเรียนรู้
   ทักษะที่จะเข้าใจและมีส่วนร่วมในบริบทที่คุ้นเคยน้อยพูดเป็นทางการและอย่างเป็นทางการ ได้แก่ การแลกเปลี่ยนการทำธุรกรรมที่ซับซ้อนสนทนาสบาย ๆ , งานนำเสนอในช่องปาก, สัมภาษณ์, การสนทนา และคำแนะนำที่ซับซ้อน
   ทักษะในการอ่านและแปลความหมายช่วงวิกฤตของข้อความที่เขียนสำหรับการศึกษาเพิ่มเติมการทำงาน และวัตถุประสงค์ส่วนบุคคล
   ทักษะในการเขียนช่วงของข้อความในการทำงานศึกษาต่อและวัตถุประสงค์ส่วน บุคคลคือสำหรับ การติดต่ออย่างเป็นทางการ, การกรอกแบบฟอร์ม, รายงาน, เอกสารหางานและอภิปรายการแสดงออกและข้อความการเล่าเรื่อง
  • CSWE IV – ในการพูดและเขียนภาษาอังกฤษเป็นหลักสูตรที่พัฒนาทักษะขั้นสูงเพื่อให้ผู้เรียน มีส่วนร่วมในบริบทที่หลากหลายของการศึกษาเพิ่มเติมสำเร็จการศึกษา CSWE IV — ศึกษาต่ออาจเตรียมผู้เรียนสำหรับหลักสูตรฝึกอบรมสายอาชีพศึกษาต่อระดับอุดมศึกษา เช่นการจัดเตรียมหลักสูตรอาจจำเป็นต้องใช้สำหรับการเข้ามหาวิทยาลัย

Website :http://www.imperialcollegeaustralia.qld.edu.au/

สถานที่ตั้ง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

College Address:

Rowes Arcade
Level 2, 235 Edward Street
Brisbane Queensland 4000

 

————————————–

เรียนต่อต่างประเทศ กับเรา Study Square co.,Ltd.Study Square Co., Ltd

Study Square Co., Ltd เตรียมทีมงานมืออาชีพ เพื่อแนะแนวเรียนต่อต่างประเทศ – เรียนต่ออังกฤษ เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่ออเมริกา บริการด้วยแนะแนวเรียนต่ออย่างมีคุณภาพและความเป็นธรรม เพื่อความสำเร็จในการศึกษาต่อของนักเรียนในสหรัฐอเมริกา อังกฤษ ออสเตรเลีย อย่างแท้จริง

ติดต่อเพื่อเรียนต่อกับเราที่ Study Square Co.,Ltd. 5 Leabkunaikim1 Lane, Leabkunaikim1 Rd, Srikan, Donmuang, Bangkok, 10210 Thailand.

Tell : 089-1261024, 02-9291231 (พี่กฤต)

email : studysquares@hotmail.com, studysquares@ymail.com

Facebook : http://www.facebook.com/pkrit.squares

 

Share and Enjoy

 • Facebook
 • Twitter
 • Delicious
 • LinkedIn
 • StumbleUpon
 • Add to favorites
 • Email
 • RSS

Comments

comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


Line ID : krittapas_st

Credit ของ Study Square Co.,Ltd.

                       


เรื่องน่าสนใจ

เว็บเพื่อนบ้าน

Line ID : krittapas_st

Blog