เรียนต่ออเมริกา เรียนต่อประเทศอเมริกา เรียนอเมริกา ศึกษาต่ออเมริกา เรียน usa เรียนต่อสหรัฐ study usa เรียนต่อที่อเมริกา study in usa

ยินดีต้อนรับสู่ศูนย์แนะแนวศึกษาต่ออเมริกาในปัจจุบัน การ เรียนต่ออเมริกา ได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่งเนื่องจาก  เป็นผู้นำด้านการศึกษา เป็นชาติมหาอำนาจ หลักสูตรยืดหยุ่น  ประเทศผู้นำด้านเทคโนโลยี ทุนการศึกษามากมายในอเมริกา  ผู้ที่เรียนจบมีความรู้ภาษาอังกฤษในระดับปฏิบัติงานได้ดีเป็นอย่างยิ่ง ถึงแม้ว่าค่าใช้จ่ายในการไปเรียนต่ออเมริกา ค่อนข้างสูง แต่ก็คุ้มค่าเมื่อจบกลับมานำความรู้มาประกอบอาชีพที่มั่นคงและมีรายได้ดีซึ่งตลาดงาน ในประเทศไทยให้การยอมรับผู้จบการศึกษาจากเรียนต่อประเทศอเมริกาเป็นอย่างยิ่ง เป็นเหตุผลสำคัญหลาย ๆ คน เลือกที่จะเรียนต่ออเมริกา

เรียนต่อนิวยอร์ก

เรียนต่อนิวยอร์กนิวยอร์กเป็นเมืองใหญ่อันดับต้น ๆ ของโลก หลาย ๆ คนใฝ่ฝันว่าจะเดินทางไปเยือนมหานครแห่งนี้ ด้วยฉายาว่าเป็นเมืองไม่เคยหลับไหล จึงมีสถานที่และกิจกรรมหลากหลายทั้งกลางวันและกลางคืน ทำให้ใครก็ตามที่ได้ไปเยือนประทับใจไม่มีวันลืมเลือนเรียนต่อ Zoni New Yorkเรียนต่อ PC Tech new yorkStudy Square Manhattan Languageเรียนต่อ Hello World NY USAเรียนต่อ ALCC New York

 เรียนต่อลอสแอนเจลิส

เรียนต่อลอลแอนเจลีส

ลอสแอนเจลิส เป็นที่รู้กันว่า เป็นเมืองที่มีคนไทยรวมตัวอาศัยอยู่มากที่สุดในสหรัฐอเมริกา อากาศอบอุ่น ทำให้ใครหลาย ๆ คนอยากไปเรียนต่อลอสแอนเจลิส ถึงแม้ว่าจะไกลจากประเทศไทย แต่ก็มีคนไทยที่คุยกันอย่างอบอุ่น จึงเป็นเมืองที่นักเรียนไทยนิยมเรียนต่อเป็นอย่างยิ่งเรียนต่อ Language-System-International-System เรียนต่อ Mentor-Lanugage-Hollywood

 เรียนต่อซานฟรานซิสโก

เรียนต่อซานพรานซิสโกซานฟรานซิสโกโดงดังเป็นที่รู้จักกันดีจากสพานโกลเด้นเกท อันลือชี่อเมืองตั้งอยู่ริมอ่าวทะเลบนภูเขา ทำให้เมืองมีทัศนีย์ภาพที่สวยงาม เป็นอีกเมืองนึงที่นิยมเรียนต่อของนักศึกษาต่างชาติเป็นอย่างยิ่งเรียนต่อ ELI ซานฟรานซิสโก

เรียนต่อบอสตัน

เรียนต่อบอสตันบอสตันเป็นที่รู้จักกันดีเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยชั้นนำในสหรัฐอเมริ แต่ละปีจะมีนักศึกษาจากทั่วโลกมุ่งหน้ามาเรียนต่อในระดับสูงที่บอสตัน หลาย ๆ คนประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานเป็นคนมีชื่อเสียงระดับโลก ทำให้เป็นอีกหนึ่งจุดมุ่งหมายยอดนิยมของนักเรียนไทยเป็นอย่างยิ่ง

เรียนต่อ Umass

เรียนต่อชิคาโก

เรียนต่อ ชิคาโก

เมืองขนาดใหญ่ตั้งอยู่ริมทะเลสาบน้ำจืดขนาดใหญ่ เป็นเมืองที่ค่าครองชีพไม่แพงมากนัก หลาย ๆ ทำให้เป็นเมืองยอดนิยมศึกษาต่อต่างประเทศเช่นกันเรียนต่อ Bir ชีคาโก

เรียนต่อรัฐวอร์ชิงตัน

เรียนต่อรัฐวอร์ชิงตันรัฐวอร์ชิงตันเป็นรัฐที่เงียบสงบอยู่ภาคตะวันตกเฉียงเหนือของอเมริกา ทิวทัศน์สวยงาม ธรรมชาติบริสุทธิ์ เหมาะแก่การเรียนเป็นอย่างยิ่งเรียนต่อ Watcom Community College

 

———————————–

เรียนต่อต่างประเทศ กับเรา Study Square co.,Ltd.

ด้วยทีมงานมืออาชีพ เพื่อแนะแนวเรียนต่อต่างประเทศ – เรียนต่ออังกฤษ เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่ออเมริกา บริการด้วยแนะแนวเรียนต่ออย่างมีคุณภาพและความเป็นธรรม เพื่อความสำเร็จในการศึกษาต่อของนักเรียนในสหรัฐอเมริกา อังกฤษ ออสเตรเลีย อย่างแท้จริง

ติดต่อเรา

Study Square Co.,Ltd. 5 Therd Rachan 1 Lane, Therd Rachan Rd, Srikan, Donmuang, Bangkok, 10210 Thailand

Tell : 089-1261024, 02-9291231 (พี่กฤต)

email : studysquares@hotmail.com, studysquares@ymail.com
Facebook : http://www.facebook.com/pkrit.squares

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


Credit ของ Study Square Co.,Ltd.

                       


institution in Los Angeles

เว็บเพื่อนบ้าน

Blog