University of the Sunshine Coast Australia

เมษายน 29, 2014
By

University of the Sunshine Coastเป็นมหาวิทยาลัยของประชาชนตั้งอยู่กับชายฝั่งซันไชน์ในรัฐควีนส์แลนด์ , ออสเตรเลีย ก่อตั้งในปี 1996 เป็น Sunshine Coast University College ต่อมาได้ยกระดับเป็นมหาวิทยาลัยในปี 1999 ในปี 2011 มีนักเรียนมากถึง 7,700 คน ตั้งอยู่ทางทิศเหนือประมาณ 100 กม. จากเมืองหลวงของรัฐควีนส์แลนด์มหาวิทยาลัยมีชื่ออยู่ในเครือจักรภพ และเป็นสมาชิกของสถาบันและหลักสูตรสำหรับนักศึกษาต่างชาติ

การอภิปรายครั้งแรกเกี่ยวกับมหาวิทยาลัยในภูมิภาค ชายฝั่งซันไชน์เริ่มในปี 1973 ในปี 1989 รัฐบาลออสเตรเลียได้อนุมัติการจัดตั้งมหาวิทยาลัย เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 1994 ควีนส์แลนด์รัฐสภาผ่านSunshine Coast University College พระราชบัญญัติ 1994

เกี่ยวกับ USC

University of the Sunshine Coast นักเรียนจะได้รับมีคุณภาพสูงประสบการณ์การศึกษาขณะที่เพลิดเพลินกับการดำเนินชีวิตที่ผ่อนคลายที่ซันไชน์โคสต์นำเสนอผลประโยชน์ของนักเรียนจากสภาพแวดล้อมภายในมหาวิทยาลัยที่เป็นมิตรและให้การสนับสนุนการเข้าถึงพนักงานการเรียนการสอนที่มีคุณภาพสูงให้ความสนใจส่วนบุคคลและเทคโนโลยีที่ทันสมัยและสิ่งอำนวยความสะดวก ทางเลือกการศึกษาที่กว้างและองศาที่ครบครันด้วยโอกาสที่จะได้รับประสบการณ์ในทางปฏิบัติและการเดินทางในต่างประเทศ

วิสัยทัศน์ของมหาวิทยาลัยมหาวิทยาลัยชายฝั่งซันไชน์เป็นภูมิภาคที่เกี่ยวข้องและได้รับการยอมรับในระดับประเทศและระดับสากลเพื่อความเป็นเลิศในการสอนการวิจัยและการมีส่วนร่วม

ความเป็นเลิศ

ยูเอสมีการบันทึกความภาคภูมิใจของความสำเร็จในการเรียนการสอน มหาวิทยาลัยของเราเป็นมหาวิทยาลัยของประชาชน โดยมหาวิทยาลัยได้รับการโหวดจากประชาชนรัฐควีนส์แลนด์เพื่อให้คะแนนอย่างต่อเนื่องห้าดาวสำหรับการเรียนการสอนที่มีคุณภาพ * และชนะมากกว่าหุ้นของรางวัลที่ได้รับการเรียนการสอนในระดับชาติมหาวิทยาลัยยังได้รับคะแนนระดับห้าดาวพึงพอใจของผู้สำเร็จการศึกษาของตน ที่มีทักษะทั่วไปในขณะที่พวกเขาได้รับอยู่ที่มหาวิทยาลัยและการมีส่วนร่วมของชนพื้นเมืองนักศึกษาและผู้สำเร็จการศึกษาจะได้รับคุณภาพการศึกษา พร้อมทั้งประสบการณ์เมื่อจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยของเรา

การวิจัย

USC ดำเนินการวิจัยจากต่างประเทศอย่างมีนัยสำคัญระดับชาติและท้องถิ่นพื้นที่ของความแข็งแรงรวมถึงพันธุศาสตร์นำไปใช้ในการผลิตหลักความยั่งยืนในระดับภูมิภาคและสุขภาพความสำเร็จที่โดดเด่นล่าสุดได้รวมพันธุ์ปลาทูน่าในกรง (วิจัยร่วม), ที่เติบโตอย่างรวดเร็วไม้เนื้อแข็งเขตร้อน (วิจัยร่วม) และสภาพภูมิอากาศโครงการปรับเปลี่ยน ทำให้มั่นใจได้ว่าเราเป็นผู้นำความสำเร็จให้แด่นักศึกษา และ สังคม ในอนาคต

แผนที่

 

Gallerly

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

หลักสูตรปริญญาตรี

Associatedegreeprograms2 years full-time or equivalent part-time

Bachelordegree programs3 or 4 years full-time or equivalent part-time

 

Combinedprograms4 years full-time or equivalent part-time

USC/TAFEarticulation programs

These programs are an articulation between the University of the Sunshine Coast and TAFE:

 

ปริญญาโท – เอก

Postgraduate degrees list

On campus coursework programs

Graduate Certificates

Graduate Diplomas
Masters

 

Online coursework programs

Graduate Certificates

Graduate Diplomas
Masters

Higher degrees by research

Masters

Doctorates

 

————————————–

เรียนต่อต่างประเทศ กับเรา Study Square co.,Ltd.Study Square Co., Ltd

Study Square Co., Ltd เตรียมทีมงานมืออาชีพ เพื่อแนะแนวเรียนต่อต่างประเทศ – เรียนต่ออังกฤษ เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่ออเมริกา บริการด้วยแนะแนวเรียนต่ออย่างมีคุณภาพและความเป็นธรรม เพื่อความสำเร็จในการศึกษาต่อของนักเรียนในสหรัฐอเมริกา อังกฤษ ออสเตรเลีย อย่างแท้จริง

ติดต่อเพื่อเรียนต่อกับเราที่ Study Square Co.,Ltd. 5 Leabkunaikim1 Lane, Leabkunaikim1 Rd, Srikan, Donmuang, Bangkok, 10210 Thailand.

Tell : 089-1261024, 02-9291231 (พี่กฤต)

email : studysquares@hotmail.com, studysquares@ymail.com

Facebook : http://www.facebook.com/pkrit.squares

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

Comments

comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


Line ID : krittapas_st

Credit ของ Study Square Co.,Ltd.

                       


เรื่องน่าสนใจ

เว็บเพื่อนบ้าน

Line ID : krittapas_st

Blog