Birmingham City University

เมษายน 28, 2014
By

 

เรียนต่อประเทศอังกฤษ- Birmingham City Universityมหาวิทยาลัยขนาดใหญ่ที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและมีชีวิตชีวาประมาณ 25,000 คนตั้งอยู่ในเมืองที่สองของอังกฤษว่า 8,000 คนส่วนเวลาและ 2,000 คนระหว่างประเทศจากกว่า 80 ประเทศที่แตกต่างกันนอกสหภาพยุโรปมหาวิทยาลัยที่มีเพิ่มขึ้นมากที่สุดในการใช้งาน UCAS ในปี 2008 ‘ดาวรุ่งพุ่ง’สำหรับการวิจัย — เรามุ่งมั่นที่สองครั้งที่งานวิจัยของเรา โพสต์สูงสุดมหาวิทยาลัยผู้บุกเบิกในการเรียนการสอนเพื่อความเป็นเลิศทางวิชาการและได้รับการยอมรับในเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่คิดค้นขึ้นมาจากเรา

แนะนำ Birmingham City Universityประเทศอังกฤษ

ประวัติความเป็นมา

The First Polytechnic 1843-1853 ในปี 1843สถาบันการสอนด้านเทคโนโลยี ได้ก่อกำเนิดขึ้นโดยได้รับการสนับสนุนจากสมาชิกของ Liberal elite ซึ่งเป็นหน่วยงานที่บริหารเมือง Birmingham รวมทั้ง George Dawson ได้ร่วมกันจัดตั้งวิทยาเขแห่งแรกขึ้นในปี 1870 โดยมีหลักสูตรด้านเคมี คณิตศาสตร์ ในการสอนเป็นหลัก The Second Polytechnic 1971-1974 ต่อมาในปี 1960 ได้มีการเพิ่มการเรียนการสอนในระดับสูง ไม่ว่าจะเป็น Professional Programmes ทั้ง full-time และ part time ในปี 1981 ได้มีการ รวมตัวกันถึงห้าสถาบันโดยใช้ชื่อ Birmingham Polytechnic ประกอบด้วย the Birmingham College of Art, the Birmingham School of Music, the Birmingham College of Commerce, South Birmingham Technical College and North Birmingham Technical College ซึ่งทำให้เติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่ง The Second Polytechnic (1975-1987) ในปี 1975 คระกรรมการเมือง Birminghamอังกฤษจัดตั้งเพิ่มเติมอีกสามสถาบันคือ Anstey College of Physical Education, the Bordesley College of Education และ the City of Birmingham College of Education ซึ่งทำให้เราเจริญเติมโตมากยิ่งขึ้น ต่อมาในปี 1988 Bournville College of Art ได้รวมกับ Faculty of Art and Design กลายเป็น Birmingham Institute of Art and Design University Status ในวันที่ 6 มีนาคม 1992 ได้มีการจัดการเรียการสอนในการศึกษาระดับสูง และได้เปลี่ยนจาก Polytechnic เป็น University ในชื่อ University of Central England in Birmingham อย่างเป็นทางการในวันที่ 16 มิถุนายน 1992 และได้ขยายสาขาเพิ่มมากขึ้นโดยรวม Birmingham and Solihull College of Nursing and Midwifery และ West Midlands School of Radiographyมหาวิทยาลัยของเราขยายตัวอย่างต่อเนื่อง และในปี 1995 ก็ได้รวมกับอีกสองสถาบันและเพิ่มมากขึ้นอีกหนึ่งสถาบันในปี 2000 และได้เปลี่ยนชื่อจาก University of Central England in Birminghamประเทศอังกฤษมาเป็น Birmingham City Universityประเทศอังกฤษในปี 2007 จนถึงปัจจุบัน

Website :http://www.bcu.ac.uk/

ประเพณีที่แข็งแกร่ง

มีส่วนร่วมของเราในการศึกษาของพลเมืองของเบอร์มิงแฮมและอื่น ๆ เหยียดกลับไปโดยผ่านการสืบทอดของ สถาบันบรรพบุรุษมานานกว่า 160 ปี เราประสบความสำเร็จสถานะเป็นมหาวิทยาลัยในปี 1992 University of Central England, การเปลี่ยนชื่อของเราที่จะ Birmingham City University ในปี 2007 สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในและความภาคภูมิใจในเมืองบ้านเรา เราภูมิใจในความสำเร็จของเราในวันที่ และตื่นเต้นเกี่ยวกับความเป็นไปได้สำหรับอนาคต การมีส่วนที่เราสามารถดำเนินการกับนักเรียนเศรษฐกิจและสังคมของเรา

Professional University 

เราเป็นสถาบันมืออาชีพในความรู้สึกหลายคำ สัดส่วนที่สำคัญของหลักสูตรระดับปริญญาตรีของเราสนุกกับการรับรองมืออาชีพรวมทั้งการบัญชี, รักษาการ, Architecture, การศึกษา, วิศวกรรม, กฎหมาย, การตลาด, พยาบาล, การถ่ายภาพรังสีและงานสังคมสงเคราะห์ การให้ระดับปริญญาโทของเราให้โอกาสที่หลากหลายสำหรับการจัดการและการพัฒนาระดับมืออาชีพสำหรับช่วงต้น

และอาชีพที่กลางอาชีพ จำนวนมากของเจ้าหน้าที่ของเราโม้คุณสมบัติมืออาชีพและมืออาชีพประสบการณ์ ที่เกี่ยวข้องนำไปสนับสนุนในการเรียนการสอน เราหวังที่จะให้ประสบการณ์ทางการศึกษาที่มีคุณภาพ สูงวางคนของเราได้ที่ศูนย์กลางของทุกสิ่งที่เราทำ เรามีความมุ่งมั่นในการเรียนรู้ที่ยืดหยุ่นและการปฏิบัติตาม และสถานที่สำคัญอย่างยิ่งต่อความสามารถ ของเราในการพัฒนาบัณฑิตที่มีคุณภาพ อย่างมืออาชีพที่มีทักษะ ที่เกี่ยวข้องกับสถานที่ทำงานร่วมสมัย นอกจากนี้เราพยายามที่จะ professionalise กิจกรรมของเราผ่านความมุ่งมั่นหลักพื้นฐานของคุณภาพ

หลักสูตร

<<ค้นหาหลักสูตรต่าง>>

จุดเด่น
1. มหาวิทยาลัยขนาดใหญ่ที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและมีชีวิตชีวาประมาณ 25,000 คนตั้งอยู่ในเมืองที่สองของสหราชอาณาจักร
2. กว่า 8,000 คนส่วนเวลาและ 2,000 คนระหว่างประเทศจากกว่า 80 ประเทศที่แตกต่างกันนอกสหภาพยุโรป
3. มหาวิทยาลัยที่มีเพิ่มขึ้นมากที่สุดในการใช้งาน UCAS ในปี 2008
4. บทวิจัยเป็นที่ยอมรับในระดับ International จากทั่วโลก

การเดินทางไปโรงเรียน ใช้เวลาเดินทาง 2 ชั่วโมง จากลอนดอน ด้วยรถไฟด่วน สะดวก และรวดเร็วมหาวิทยาลัยอยู่ ใจกลาง Birmingham ซึ่งเป็นแหล่งชอปปิ้ง

 ————————————–

เรียนต่ออเมริกา กับเรา Study Square co.,Ltd.Study Square Co., Ltd

Study Square Co., Ltd เตรียมทีมงานมืออาชีพ เพื่อแนะแนวเรียนต่อต่างประเทศ – เรียนต่ออังกฤษ เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่ออเมริกา บริการด้วยแนะแนวเรียนต่ออย่างมีคุณภาพและความเป็นธรรม เพื่อความสำเร็จในการศึกษาต่อของนักเรียนในสหรัฐอเมริกา อังกฤษ ออสเตรเลีย อย่างแท้จริง

ติดต่อเพื่อเรียนต่อกับเราที่ Study Square Co.,Ltd. 5 Leabkunaikim1 Lane, Leabkunaikim1 Rd, Srikan, Donmuang, Bangkok, 10210 Thailand.

Tell : 089-1261024, 02-9291231 (พี่กฤต)

email : studysquares@hotmail.com, studysquares@ymail.com

Facebook : http://www.facebook.com/pkrit.squares

Comments

comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


Line ID : krittapas_st

Credit ของ Study Square Co.,Ltd.

                       


เรื่องน่าสนใจในอังกฤษ

เว็บเพื่อนบ้าน

Line ID : krittapas_st