Excel College Manchester

เมษายน 28, 2014
By

เรียนต่อประเทศอังกฤษ- Excel College Excel College ตั้งอยู่ที่ศูนย์กลางเมืองแมนเชสเตอร์อังกฤษอย่างแท้จริง ห่างจากสถานีรถไฟ Piccadilly Train Station ที่แมนเชสเตอร์ เพียงแค่สองนาที ใกล้กับแหล่งชอปปิ้งของแมนเชสเตอร์ อีกทั้งค่าใช้จ่าย ถูกว่าลอนดอน 30% ด้วยการเป็นศูนย์กลางของการสอบวัดระดับภาษาอังกฤษทั้ง IELTS และ TOFEL มีหลายหลักสูตรให้เลือก โดยเฉพาะหลักสูตรภาษาคลอบคลุมและหลากหลาย มีความยึดหยุ่นในช่วงเวลา และ หลักสูตร ทำให้สามารถเข้าถึงความต้องการของนักเรียนอย่างแท้จริง ด้วยอาจารย์ผู้สอนที่มีคุณภาพ และมากด้วยประสบการณ์ แต่ราคาคุ้มค่ากับหลักสูตร

แนะนำ Excel College เป็นโรงเรียนสอนภาษาใจกลาง แมนเชเตอร์อังกฤษเป็นเมืองใหญ่อันดับ 3 ของประเทศอังกฤษค่าครองชีพถูก พร้อมทั้งคุณภาพการเรียนการสอน

ประวัติความเป็นมา

Manchester IELTS Centre Excel College คือศูนย์กลางการศึกษา ที่ตั้งอยู่ที่ศูนย์กลาง Manchesterอังกฤษซึ่งเป็นเมืองการศึกษาอย่างแท้จริงด้วยจำนวนนักเรียนมากที่สุดใน UK โดยที่พวกเราได้นำเสนอหลักสูตที่เปิดกว้าง ไม่ว่าจะเป็นภาษา, IT และ Pre-University Courses เพื่อนักเรียนจากทั่วโลก ที่ Excel College พวกเรามีความเข้าในนักเรียนต่างชาติ ที่ศึกษาต่อที่ประเทศอังกฤษอย่างแท้จริง ด้วยหลากหลายเหตุผล พวกเราออกแบบหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อตรงความต้องการของนักเรียนอย่างแท้จริง ด้วยประสบการณ์ หลักสูตร ภาษาอังกฤษของ Excel College ได้แบ่งเป็นระดับ เพื่อพัฒนาภาษาอังกฤษได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ ยังพัฒนาภาษาอังกฤษทั้งในห้องเรียน และนำภาษาอังกฤษไปใช้ในชีวิตประจำวันอย่างแท้จริง จำนวนนักเรียน ที่เรียนต่อหนึ่งห้องเรียนไม่ใหญ่เกินไป จะช่วยให้เข้าถึงความต้องการของนักเรียนที่แท้จริง โดยเฉพาะนักเรียนที่ต้องการเตรียมตัวสอบ อาจารย์ผู้สอนของเรามากด้วยประสบการณ์ ในการสอน และติวเพื่อให้นักเรียนสามารถทำข้อสอบได้ผลตามที่ต้องการอย่างแท้จริง สำหรับนักเรียนที่ต้องการที่จะเข้าเรียนที่ มหาวิทยาลัยในประเทศอังกฤษพวกเราได้จัดเตรียมหลักสูตรที่เตรียมตัวเพื่อเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยโดยเฉพาะ เน้นเทคนิคการทำ Research, lecture comprehension, academic reading และ writing, speaking ในการทำสัมมนา รวมทั้งเทคนิคการทำข้อสอบ รวมทั้งช่วยนักเรียนเตรียมสอบ IELTS เพื่อประสบความสำเร็จในการเรียนระดับสูงของนักเรียนในอนาคต นอกเหนือไปจากหลักสูตรภาษาทั่วไป ยังมีหลักสูตร Business English สำหรับนักเรียนที่ใช้ภาษาอังกฤษในการติดต่อธุรกิจโดยเฉพาะ อีกทั้งนักเรียนยังสามารถที่จะทำการทดสอบ Cambridge Business English Certificate

Website :http://www.excel-college.com/

ทางเลือกของนักเรียน

 

 

 

 

Manchester IELTS Centreประเทศอังกฤษ เป็นศูนย์กลางของการทดสอบ TOEFL เป็นส่วนหนึ่งของศูนย์ภาษาอังกฤษของ
Excel College ซึ่งได้รับรองโดย ABLS อีกทั้งอาจารย์ผู้สอนของเราได้รับใบประกาศ CELTA และประสบการณ์สอนที่ยาวนาน ด้วยราคาที่คุ้มค่า และอุปกรณ์การเรียนการสอนที่เพียบพร้อม
นอกจากนี้ ยังได้จัดเตรียมหลักสูตรภาษาอังกฤษที่ยืดหยุ่นได้ตรงกับความต้องการของนักเรียนอย่างแท้จริง
ในทุก ๆ ระดับ โดยเฉพาะเหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการที่จะศึกษาต่อในระดับปริญญาที่อังกฤษ หลังจากที่เรียนจบหลักสูตรภาษาอังกฤษ ทั่วไป ดังนั้น Manchester IELTS Centre ได้จัดเตรียม หลักสูตรภาษาอังกฤษที่เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพไว้สำหรับนักเรียนทุกคน

สถานที่ตั้ง

 

 

 

 

 

 

หลักสูตร?แนะนำ

General English :  Excel College หลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนทุกระดับที่ต้องการพัฒนาทักษะทางภาษาและการสื่อสารของ ครูของเราจะทุ่มเททุกวิชาชีพที่มีประสบการณ์มากและคุณสมบัติ นักเรียนของเรามาจากหลากหลายประเทศ หลักสูตรภาษาอังกฤษ เรียกกว่าปีการศึกษาหนึ่งลงทะเบียนเรียนนักศึกษาจาก 4 สัปดาห์ถึง 45 สัปดาห์ นักเรียนสามารถลงทะเบียนเรียนในหลักสูตรภาษาอังกฤษในวันจันทร์ที่ใด ๆ ในช่วงปี นักเรียนส่วนใหญ่ภาษาอังกฤษทั่วไปเลือกที่จะเรียน 15 ชั่วโมงจากการเรียนการสอนต่อสัปดาห์ ตัวเลือกอื่น ๆ อาจจะใช้ได้และคุณสามารถโทรหาเราเพื่อหารือ หลักสูตรเหล่านี้สามารถเตรียมความพร้อมที่จะนั่งสอบภายนอกเช่น Cambridge PET, FCE, CAE เราสามารถนำเสนอหลักสูตรเข้มข้นระยะสั้น เพื่อตอบสนองความต้องการของนักเรียน

<< ค่าเรียน Excel College >>

จุดเด่น
1. Excell College ประเทศอังกฤษ ทุกหลักสูตรได้มาตรฐานสูง ได้รับรองโดย ABLS, City&Guilds และ Department for Education and skills
2. Excel College ตั้งอยู่ในศูนย์กลางของแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ ห่างจาก Piccadilly Train Station และ Piccadilly Gardens Bus&Tram Strations เพียงสองนาที
3. ราคาคุ้มค่า พร้อมทั้ง อาจารย์สอนที่มีคุณภาพ โดย มีใบประกาศ Cambridge CELTA อังกฤษ และมากด้วยประสบการณ์
4. มีที่ปรึกษาให้คำแนะนำด้านต่าง ๆ ทั้งการเปิดบัญชี แนะนำศึกษาต่อในสาขาอื่น ๆ
5. มีกิจกรรม หลากหลายให้นักเรียนได้ทำ ทั้ง ท่องเที่ยว ปาร์ตี้ กิจกรรมในวันพิเศษต่าง ๆ
6. มีห้องเรียนไม่อึดอัด โดยเฉลี่ย ประมาณ 14   18 คน ต่อห้อง
7. มีบริการ Internet, ห้องสมุด, และห้องพักขณะที่ทำการพักครึ่งเวลาให้ไว้บริการนักเรียน รวมทั้ง TV, DVD, นิตยสาร

การเดินทางไปโรงเรียน By Train: สามารถทำได้ง่าย โดย จาก Manchester Picadilly Train Station เพียงสองนาที By Bus: ถ้ามาจาก Stockport, Longsight และ Levenshulme: รสบัสหมายเลข 192,196 ถ้ามาจาก Fallowfield และ Rushulme (via Oxford Road) : รสบัสหมายเลข 50,111,142 By Car: เดินทางโดย A6 motorway มาทาง Piccadilly Train Station

 ————————————–

เรียนต่ออเมริกา กับเรา Study Square co.,Ltd.Study Square Co., Ltd

Study Square Co., Ltd เตรียมทีมงานมืออาชีพ เพื่อแนะแนวเรียนต่อต่างประเทศ – เรียนต่ออังกฤษ เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่ออเมริกา บริการด้วยแนะแนวเรียนต่ออย่างมีคุณภาพและความเป็นธรรม เพื่อความสำเร็จในการศึกษาต่อของนักเรียนในสหรัฐอเมริกา อังกฤษ ออสเตรเลีย อย่างแท้จริง

ติดต่อเพื่อเรียนต่อกับเราที่ Study Square Co.,Ltd. 5 Leabkunaikim1 Lane, Leabkunaikim1 Rd, Srikan, Donmuang, Bangkok, 10210 Thailand.

Tell : 089-1261024, 02-9291231 (พี่กฤต)

email : studysquares@hotmail.com, studysquares@ymail.com

Facebook : http://www.facebook.com/pkrit.squares

Comments

comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


Line ID : krittapas_st

Credit ของ Study Square Co.,Ltd.

                       


เรื่องน่าสนใจในอังกฤษ

เว็บเพื่อนบ้าน

Line ID : krittapas_st