London Study Centre London

เมษายน 28, 2014
By

เรียนต่อประเทศอังกฤษ – London Study Centre คุณภาพการเรียนการสอนที่ดีที่สุดใน LONDON อังกฤษต้องที่นี่ ด้วยอาจารย์ผู้สอน ที่มากด้วยประสบการณ์ และสื่อการเรียน การสอนสอนที่หลากหลาย ราคาคุ้มค่า ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีที่สุดในLondon อังกฤษเชลซี ซึ่งอยู่ในโซนสองของลอนดอน ประเทศอังกฤษ ง่ายต่อ การเดินทางมาเรียน เหมาะสำหรับ คนที่ต้องการ อยู่ใน London ประเทศอังกฤษ และ ราคาไม่แพงมากนัก และอยู่ในโซนสอง ซึ่งจะช่วยให้ค่าที่พักถูกลง ด้วยการเรียนมีประสิทธิภาพ ห้องเรียนไม่ใหญ่เกินไป อีกทั้ง ทางโรงเรียนยังได้ จัดกิจกรรมไว้สำหรับ นักเรียนซึ่ง ช่วยให้นักเรียนได้เรียนรู้วัฒนธรรม

แนะนำ London Study Centre โรงเรียนตั้งอยู่ Fulham ใกล้ Chelsea อังกฤษ และ Putney อังกฤษซึ่งเป็นที่ทราบดีใน ลอนดอนว่าเป็นพื้นที่ที่น่าอยู่ที่สุด

london_study_centreประวัติความเป็นมา

London Study Centre ประเทศอังกฤษเป็นโรงเรียนสอนภาษาที่ดีขึ้นอยู่ในใจกลางLondon อังกฤษหลักสูตรของเรา เช่น Executive ภาษาอังกฤษ และหลักสูตรภาษาอังกฤษ ซึ่งเป็นหลักสูตรสำหรับนักเรียนต่างชาติ ด้วยคุณภาพคุณค่าและความสำเร็จ ซึ่งเกือบ 35 ปีที่เราได้ทำการสอน เป็นปัจจัยที่ทำให้นักศึกษาได้เลือก LSC ของเราด้วยเหตุผลดังนี้ คุณภาพการเรียน — มี 9 ระดับ ภาษาอังกฤษตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงระดับสูง ซึ่งช่วยพัฒนาความชำนาญของนักเรียนด้วย อาจารย์ที่มีคุณภาพ ชื่อเสียงดี — เราได้รับการรับรองจาก British Council อังกฤษ ตั้งแต่ปี 1978

ความคุ้มค่า — เป็นที่ทราบกันดีว่า หลักสูตรของเราคุ้มค่าราคาที่เหมาะสม ความยืดหยุ่นและหลากหลาย — ไม่ว่าเป้าหมายของคุณเป็นอย่างไร เราจัดเตรียมหลักสูตรที่เหมาะสมไว้สำหรับคุณ และเป็นมิตรด้วยบรรยากาศอบอุ่น — LSC จึงเป็นชุมชนนานาชาติที่สดใส ด้วยนักเรียนประมาณ 500 คน โดยมีนักเรียนจากกว่า 70 เชื้อชาติ ปลอดภัยและสภาพแวดล้อมน่าเรียนต่อ — เราอยู่ใน Fulham ในใจกลางกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษซึ่งเป็นพื้นที่น่าตื่นเต้นและพื้นที่พลวัตสำหรับนักเรียนต่างชาติ

อาจารย์ผู้สอน

London study Centre อังกฤษ ได้เตรียมการเรียนการสอนไว้อย่างมีคุณภาพ และด้วยความตั้งใจ และเอาใจใส่แก่นักเรียนทุก ๆ คน อีกทั้งด้วยประสบการณ์สอน และการเอาใจใส่นักเรียน ซึ่งอาจารย์ทุก ๆ ท่านได้รับประกาศนีย์บัตรจาก TESOL Certificate หรือ RSA Diploma ซึ่งรับประกันได้เลยว่านักเรียนทุกคนจะได้รับคุณภาพ จากอาจารย์ผู้สอนอย่างเต็มที่

วิธีการสอน
London study Centre ประเทศอังกฤษ ได้เตรียมหลักสูตรที่ดีเยี่ยมไว้สำหรับนักเรียนเพื่อเรียนต่ออย่างมีคุณภาพ ด้วย หลักสูตร Speaking, Listening, Reading และ Writing อีกทั้งยังได้นำสถานการที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวันที่London อังกฤษอีกทั้งยังมีการให้การบ้านอย่างต่อเนื่องในทุก ๆ วัน อีกทั้งยังมีบรรยากาศในห้องเรียนที่สนุกสนาน และ ยังมีการใช้เทป และ วีดีโอเข้ามามีส่วนร่วมในการเรียน การสอนเพื่อให้เกิดผลสัมฤทธิ์สูงสูด ห้องเรียน มีขนาดที่เหมาะสมและ สะดวกสบาย อีกทั้งทางโรงเรียน ได้จัดเตรียมห้องวีดีโอ อินเตอร์เน็ต ไว้อย่างเพียงพอ อีกทั้ง กิจกรรมที่หลากหลาย ไว้รองรับ เรียนโดยตรงวิธีการสอนของเราได้รับการพัฒนามากกว่าประสบการณ์และได้รับการออกแบบเพื่อ
LSC General English ระดับภาษาอังกฤษมี 9 ระดับภาษาอังกฤษตั้งแต่เริ่มต้นเพื่อความชำนาญ นี้เป็นมากกว่าหลายโรงเรียนสอนภาษาอื่น ๆ และหมายความว่าเราได้ว่าในระดับที่เหมาะสมของภาษาอังกฤษ สำหรับคุณเพื่อให้คุณสามารถเพิ่มความก้าวหน้าของคุณ ระดับของเรา : Beginner, Elementary, Pre Intermediate, Pre Intermediate Plus, Intermediate, Intermediate Plus, Upper Intermediate, Advanced Proficiency (please check availabilityให้แน่ใจ ว่าคุณสามารถที่จะปรับปรุงทางภาษาอังกฤษ ของคุณมีประสิทธิภาพมากที่สุดในขณะสอนนักเรียนของเราจะเขียนเข้าใจและสื่อสารภาษาอังกฤษ โดยฝึกฝนการใช้ภาษาในห้องเรียน อย่างเข้มข้น เนื้อหาที่น่าสนใจโปรแกรมสัปดาห์เรามีสมดุลดีช่วงกิจกรรมด้วยการให้เพียงพอสำหรับการบ้านจากวัสดุการสอนในชั้น เรียนรวมถึงกิจกรรมที่ทำโดย เป็นชั้นเรียนรวมและงานกลุ่มงานคู่ยังให้นักเรียนได้สูงสุด โอกาสที่จะฝึกและพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ ความยืดหยุ่น ระบบการลงทะเบียนอย่างต่อเนื่องของเราหมายความว่า สามารถศึกษาตราบเท่าที่คุณต้องการและสำหรับหลักสูตรส่วนใหญ่ สามารถเริ่มต้นเรียนของคุณในวันจันทร์ที่ใดในช่วงเวลาสั้น

ค่าเรียน London Study Centre คลิ๊กที่นี่ >>lsc price list 2012

Promotion Package Price

 

General English Standard (15 hours per week) 48 Weeks  Morning

ประเภทค่าใช้จ่าย

Per week ($GBP)

($GBP)

(Baht)

ค่าสมัคร

 

100.00

5,000.00

ค่าเล่าเรียน  

 

3,770.00

188,500.00

ค่าโอนเงิน(International Bank Charge)

15.00

750.00

ค่าไปรับที่สนามบิน

70.00

3,500.00

Homestay Placement (ค่าจัดหา)

40.00

2,000.00

Homestay Single Room 2 Weeks

160.00

320.00

16,000.00

215,750.00

จำนวนที่ต้องโอน
ค่าธรรมเนียมขอ Student Visa (Tier4)

14,450.00

ตั๋วเครื่องบิน BANGKOK- London (Single) โดยประมาณ(สามารถหาซื้อได้เอง)

25,000.00

รวม

255,200.00

จุดเด่น
1. รับรองโดย British Council ประเทศอังกฤษ และ English Uk ประเทศอังกฤษ
2. อยู่โซนสองของ London อังกฤษซึ่งอยู่ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน Parsons Green Station (District Line ) ประเทศอังกฤษ
3. ราคาคุ้มค่า พร้อมทั้ง อาจารย์สอนที่มีคุณภาพ โดย มีใบประกาศ RSA หรือ Cambridge CELTA
4. มีที่ปรึกษาให้คำแนะนำด้านต่าง ๆ ทั้งการเปิดบัญชี แนะนำศึกษาต่อในสาขาอื่น ๆ
5. มีกิจกรรม หลากหลายให้นักเรียนได้ทำ ทั้ง ท่องเที่ยว ปาร์ตี้ กิจกรรมในวันพิเศษต่าง ๆ
6. ห้องเรียนไม่อึดอัด โดยเฉลี่ย ประมาณ 14  18 คน ต่อห้อง ใช้ Internet, ห้องสมุด, และห้องพักขณะที่ทำการพักครึ่งเวลาให้ไว้บริการนักเรียน รวมทั้ง TV, DVD และนิตยสาร

การเดินทางไปโรงเรียน ใช้รถไฟใต้ดินดังนี้ อยู่ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน Parsons Green Station (District Line) ซึ่งอยู่ในโซนสองของลอนดอน อังกฤษ

 ————————————–

เรียนต่ออเมริกา กับเรา Study Square co.,Ltd.Study Square Co., Ltd

Study Square Co., Ltd เตรียมทีมงานมืออาชีพ เพื่อแนะแนวเรียนต่อต่างประเทศ – เรียนต่ออังกฤษ เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่ออเมริกา บริการด้วยแนะแนวเรียนต่ออย่างมีคุณภาพและความเป็นธรรม เพื่อความสำเร็จในการศึกษาต่อของนักเรียนในสหรัฐอเมริกา อังกฤษ ออสเตรเลีย อย่างแท้จริง

ติดต่อเพื่อเรียนต่อกับเราที่ Study Square Co.,Ltd. 5 Leabkunaikim1 Lane, Leabkunaikim1 Rd, Srikan, Donmuang, Bangkok, 10210 Thailand.

Tell : 089-1261024, 02-9291231 (พี่กฤต)

email : studysquares@hotmail.com, studysquares@ymail.com

Facebook : http://www.facebook.com/pkrit.squares

Comments

comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


Line ID : krittapas_st

Credit ของ Study Square Co.,Ltd.

                       


เรื่องน่าสนใจในอังกฤษ

เว็บเพื่อนบ้าน

Line ID : krittapas_st