The Burlington School Of English London

เมษายน 28, 2014
By

เรียนต่อประเทศอังกฤษ- The Burlington Schoo of English ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1990 โรงเรียนตั้งอยูในทำเลที่ยอดเยี่ยม ห่างเพียง 15 นาทีจาก ศูนย์กลางลอนดอน โรงเรียนมีขนาดตัวตึกที่ใหญ่โต ห้องเรียนที่ใหญ่โต และ มีบริการอินเตอร์เนตฟรีสำหรับนักเรียน ซึ่งทำให้เป็นหนึ่งในโรงเรียนภาษาซึ่งเป็นที่ นิยมเรียนมากที่สุดในลอนดอน ด้วยหลักสูตรที่เปิดสอนเป็นหลักสูตรที่เปิดกว้าง และยืดหยุ่น เน้นคุณภาพการสอน ทางโรงเรียนเปิดหว้างให้แก่นักเรียน ทุกระดับ ซึ่งเป็นส่วนสำคัญเป็นอย่างยิ่งที่ทำ นักเรียนประสพความสำเร็จในอาชีพ

แนะนำ Burlington ตั้งอยู่ ที่ Fulham ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นทำเลที่ดีที่สุดใน ลอนดอนประเทศอังกฤษ

ข้อความจาก Principal

ที่ Burlington พวกเรามีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง นำเสนอในสิ่งที่นักเรียนต้องการ ด้วยหลักสูตรที่มีความหลากหลาย ยึดหยุ่น ซึ่งเป็นเสน่ห์ที่ดึงดูดนักเรียนจากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งช่วยให้นักเรียนได้รับคุณภาพทางการศึกษา และบรรลุถึงวัตถุประสงค์ของนักเรียนอย่างแท้จริง อีกทั้งอาจารย์ของเรา ได้เตรียมโปรแกรมการเรียนการสอนไว้อย่างมีคุณภาพ ทำให้มั่นใจได้เลยว่านักเรียนทุก ๆ คน ได้รับความรู้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ นักเรียนจะได้รับประสบการณ์จากวัฒนธรรมของลอนดอนอย่างแท้จริง จากโปรแกรมกิจกรรมพิเศษที่ทางโรงเรียนจัดขึ้นมา นอกจากนี้กลุ่มนักเรียนในหนึ่งห้องเรียนยังมีขนกดเล็ก ซึ่งจะช่วยให้นักเรียนได้รับความรู้ที่ถ่ายทอดจากอาจารย์ผู้สอนได้อย่างเต็มที่ อาจารย์ผู้สอนทุกท่านมุ่งมันที่จะพัฒนาการเรียนการสอน ด้วยอุปกรณ์การสอนที่เพียบพร้อม ที่พักนักเรียนทุกคนจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจาก Host Family ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำเป็นอย่างยิ่งได้เรียนรู้วัฒนธรรมชาวอังกฤษด้วยสภาพที่พักที่ดีเยี่ยม พร้อมพี่จะตอบสนองความต้องการของนักเรียนที่ได้เข้าพักอาศัยอยู่กับครอบครัวชาวอังกฤษสุดท้ายนักเรียนต่างประเทศที่ได้เข้ามารวมศึกษากับ Burlington จะได้รับโอกาศที่ยอดเยี่ยมที่ได้รู้จักเพื่อนใหม่ ๆ และได้เพิ่มพูนทักษะภาษาอังกฤษเพิ่มมากขึ้น ดังนั้นมันใจได้เลยว่า คุณไม่ผิดหวังที่ได้ศึกษากับเราที่นี่ เป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำเป็นอย่างยิ่ง

Burlington-School-of-English
อาจารย์ผู้สอน
The Burlington Schoolประเทศอังกฤษได้เตรียมการเรียนการสอนไว้อย่างมีคุณภาพ และด้วยความตั้งใจ และเอาใจใส่แก่นักเรียนทุก ๆ คน อีกทั้งด้วยประสบการณ์สอน และการเอาใจใส่นักเรียน ซึ่งอาจารย์ทุก ๆ ท่านได้รับประกาศนีย์บัตรจาก TESOL Certificate หรือ RSA Diploma ซึ่งรับประกันได้เลยว่านักเรียนทุกคนจะได้รับคุณภาพ จากอาจารย์ผู้สอนอย่างเต็มที่

วิธีการสอน
The Burlington Schoolประเทศอังกฤษได้เตรียมหลักสูตรที่ดีเยี่ยมไว้สำหรับนักเรียนด้วย หลักสูตร Speaking, Listening, Reading และ Writing อีกทั้งยังได้นำสถานการที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวันที่ลอนดอน อีกทั้งยังมีการให้การบ้านอย่างต่อเนื่องในทุก ๆ วัน อีกทั้งยังมีบรรยากาศในห้องเรียนที่สนุกสนาน และ ยังมีการใช้เทป และ วีดีโอเข้ามามีส่วนร่วมในการเรียนการสอน เพื่อให้เกิดผลสัมฤทธิ์สูงสูด ห้องเรียน มีขนาดที่เหมาะสมและ สะดวกสบาย อีกทั้งทางโรงเรียนได้จัดเตรียมห้องวีดีโอ อินเตอร์เน็ต ไว้อย่างเพียงพอ อีกทั้ง กิจกรรมที่หลากหลาย ไว้รองรับ

หลักสูตรแนะนำ

General English General English เป็นหลักสูตรสำหรับนักเรียนที่ต้องการที่จะพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษทางด้านการอ่าน เขียน ฟัง และ พูด ซึ่งเหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการที่จะประสบความสำเร็จในภาษาอังกฤษอย่างแท้จริง ประกอบด้วย 7 Level ดังนี้ Beginner, Elementary, Lower Intermediate, Intermediate, Upper Intermediate, Advanced, Proficiency (please check availability)

การเดินทางไปโรงเรียนใช้รถไฟใต้ดินดังนี้ อยู่ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน Parsons Green Station (District Line<สายสีเขียว>) ซึ่งอยู่ในโซนสองของลอนดอนจุดเด่น

1. รับรองโดย British Council และ English Ukประเทศอังกฤษ
2. อยู่โซนสองของ London ซึ่งอยู่ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน Parsons Green Station (District Line <สายสีเขียว>)
3. ราคาคุ้มค่า พร้อมทั้ง อาจารย์สอนที่มีคุณภาพ โดย มีใบประกาศ RSA หรือ Cambridge CELTA
4. มีที่ปรึกษาให้คำแนะนำด้านต่าง ๆ ทั้งการเปิดบัญชี แนะนำศึกษาต่อในสาขาอื่น ๆ
5. มีกิจกรรม หลากหลายให้นักเรียนได้ทำ ทั้ง ท่องเที่ยว ปาร์ตี้ กิจกรรมในวันพิเศษต่าง ๆ
6. ห้องเรียนไม่อึดอัด โดยเฉลี่ย ประมาณ 14  18 คน ต่อห้อง ใช้ Internet, ห้องสมุด, และห้องพักขณะที่ทำการพักครึ่งเวลาให้ไว้บริการนักเรียน รวมทั้ง TV, DVD และนิตยสาร

 

 ————————————–

เรียนต่ออเมริกา กับเรา Study Square co.,Ltd.Study Square Co., Ltd

Study Square Co., Ltd เตรียมทีมงานมืออาชีพ เพื่อแนะแนวเรียนต่อต่างประเทศ – เรียนต่ออังกฤษ เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่ออเมริกา บริการด้วยแนะแนวเรียนต่ออย่างมีคุณภาพและความเป็นธรรม เพื่อความสำเร็จในการศึกษาต่อของนักเรียนในสหรัฐอเมริกา อังกฤษ ออสเตรเลีย อย่างแท้จริง

ติดต่อเพื่อเรียนต่อกับเราที่ Study Square Co.,Ltd. 5 Leabkunaikim1 Lane, Leabkunaikim1 Rd, Srikan, Donmuang, Bangkok, 10210 Thailand.

Tell : 089-1261024, 02-9291231 (พี่กฤต)

email : studysquares@hotmail.com, studysquares@ymail.com

Facebook : http://www.facebook.com/pkrit.squares

Comments

comments

2 Responses to The Burlington School Of English London

  1. ธีรภัทร on สิงหาคม 4, 2015 at 12:44 pm

    ระยะเวลาเท่ารั่ยครับ

    • krittapas on กันยายน 1, 2015 at 1:57 am

      เราสามารถลงเรียน ได้ตั้งแต่ 3 เดือน จนถึง 6 เดือนครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


Line ID : krittapas_st

Credit ของ Study Square Co.,Ltd.

                       


เรื่องน่าสนใจในอังกฤษ

เว็บเพื่อนบ้าน

Line ID : krittapas_st