Middlesex University London UK

เมษายน 28, 2014
By

Middlesex University

เรียนต่ออังกฤษ มหาวิทยาลัยมิดเดิลเซกซ์ – Middlesex University – ประเทศอังกฤษ

  • ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1992 ตั้งอยู่บริเวณแนวพรมแดนของมณฑลประวัติศาสตร์มิดเดิลเซ็กส์ ลอนดอนตอนเหนือ มหาวิทยาลัยแห่งนี้มีวิทยาเขต 5 แห่งซึ่งอยู่บริเวณเขตลอนดอนเหนือทั้งหมด ได้แก่ เฮนดอน, เอ็นฟิลด์, เทร็นท์พาร์ค, แคทฮิลล์ และโรงพยาบาลอีก 4 แห่ง Middlesex University ประกอบด้วยคณะทั้งหมด 4 คณะ ได้แก่ คณะศิลปะและศึกษาศาสตร์, บริหารธุรกิจ, วิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ และคณะสุขภาพและสังคมศาสตร์ นอกจากนี้ ยังมีที่พักแบบเลือกเองได้ จำนวน 7 อาคารซึ่งเพียงพอสำหรับนักศึกษาจำนวนกว่า 1,500 คน วิทยาเขตมหาวิทยาลัยจะถูกกระจายไปทั่วทั้งสามวิทยาเขตหลัก ที่ Hendon, Archway และ Trent พาร์ค ทั้งสามวิทยาเขตหลักทั้งหมดจะอยู่ในนอร์ทลอนดอน และแต่วิทยาเขตจะแยกเชี่ยวชาญวิชาเฉพาะของการแต่ละหลักสูตร แต่ละวิทยาเขตมีลักษณะค่อนข้างแตกต่างกันและบางส่วนของวิทยาเขตมีความสำคัญในเชิงสถาปัตยกรรมโดยเฉพาะอย่างยิ่งเทรนต์พาร์ค และในรอบห้าปีที่ผ่านมามหาวิทยาลัยได้รวบรวมหลาย ๆ คณะไปยังวิทยาเขต Hendon โดยเพิ่มเม็ดเงินลงทุนเป็นอย่างมากในสิ่งอำนวยความสะดวกและโครงสร้างพื้นฐานเพื่อรองรับนักศึกษาใหม่ตั้งแต่ปี 2004 มหาวิทยาลัยยังได้รับการดำเนินงานในต่างประเทศวิทยาเขตในดูไบและเปิดอีกคนหนึ่งในมอริเชียสในเดือนตุลาคม 2009วิทยาเขต HendonHendon เป็นวิทยาเขตของมหาวิทยาลัยที่คึกคักที่สุดมันตั้งอยู่ในทำเลที่ตั้งของนอร์ทเวสต์ลอนดอน อยู่ใกล้ ๆ จากสถานีรถไฟใต้ดินHendon อาคารหลักถูกสร้างขึ้นในสไตล์นีโอจอร์เจียโดย HW Burchett และเปิดในปี 1939 เป็นส่วนหนึ่งของ สถาบันวิชาการ Hendonต่อมาวิทยาลัยได้ขยายในปี 1955 และในปี 1969 เมื่อบล็อก Refectory และวิศวกรรมใหม่ (ตึกวิลเลียมส์) ที่ถูกเพิ่มเข้าไปอาคารหลักได้รับการตกแต่งมูลค่าถึง  40,000,000 โครงการซึ่งรวมถึงการเพิ่มของกระจกที่ปกคลุมกลาง RickettsQuadrangle.ในปี 2004 ศูนย์การเรียนรู้ใหม่ทรัพยากรห้องสมุด Sheppardเปิดเว็บไซต์Hendon นอกจากนี้ยังมีสโมสรกีฬาที่เรียกว่าPod ฟิตเนสสำหรับนักศึกษาและบุคลากร รวมไปถึงเป็นวิทยาเขตหลักของBusiness School, วิศวกรรมเครื่องกลและสารสนเทศศาสตร์ กลุ่มของสาขาวิชาอนามัยและสังคมศาสตร์

   วิทยาเขต TrentPark

   เทรนต์พาร์ควิทยาเขตมีพื้นที่ถึง 413 เอเคอร์ เดิมเป็นพื้นล่าสัตว์ในช่วงศตวรรษที่ 14 ของของ กษัตริย์Henry IVจุดเด่นของมหาวิทยาลัยเป็นคฤหาสน์หรูหราออกแบบโดยเซอร์วิลเลียมแชมเบอร์ในศตวรรษที่ 18หลังจากสงครามโลกครั้งที่สองกระทรวงศึกษาธิการใช้เป็นบ้านฉุกเฉินครูศูนย์ฝึกอบรมซึ่งเป็นครูผู้สอนในวิทยาลัย โดยวิทยาเขตนี้มุ่งเน้นเรื่องศิลปะการเต้นรำละครและการแสดง, ภาษาอังกฤษและวรรณคดีสื่อวัฒนธรรมและการสื่อสาร, ดนตรีศิลปะละครเวทีภาษาและการศึกษาการแปลการออกแบบผลิตภัณฑ์, การสอนและการศึกษานอกจากนี้ยังเป็นศูนย์หลักของการวิจัยอันตรายจากน้ำท่วม

    วิทยาเขต Archway and Hospitals

   วิทยาเขต Archway และ Hospitals เป็น วิทยาเขตหลักด้านสาขาสุขภาพและสังคมศาสตร์แบ่งเป็นสี่ส่วนหลัก คือ : ส่วนของโรงพยาบาล ฟรี, Whittington Hospitals(เป็นเจ้าของร่วมกันกับยูซีแอล),Chase Farmและนอร์ทมิดเดิลมุ่งเน้นเรื่องการทำงานพยาบาลผดุงครรภ์สุขภาพที่สมบูรณ์วิทยาศาสตร์การกีฬาและสังคม

    

   ระดับปริญญาตรีสาขาที่เปิดสอน

   ——————————————————–

   ระดับปริญญาโทสาขาที่เปิดสอน

 ————————————–

เรียนต่ออเมริกา กับเรา Study Square co.,Ltd.Study Square Co., Ltd

Study Square Co., Ltd เตรียมทีมงานมืออาชีพ เพื่อแนะแนวเรียนต่อต่างประเทศ – เรียนต่ออังกฤษ เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่ออเมริกา บริการด้วยแนะแนวเรียนต่ออย่างมีคุณภาพและความเป็นธรรม เพื่อความสำเร็จในการศึกษาต่อของนักเรียนในสหรัฐอเมริกา อังกฤษ ออสเตรเลีย อย่างแท้จริง

ติดต่อเพื่อเรียนต่อกับเราที่ Study Square Co.,Ltd. 5 Leabkunaikim1 Lane, Leabkunaikim1 Rd, Srikan, Donmuang, Bangkok, 10210 Thailand.

Tell : 089-1261024, 02-9291231 (พี่กฤต)

email : studysquares@hotmail.com, studysquares@ymail.com

Facebook : http://www.facebook.com/pkrit.squares

Comments

comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


Line ID : krittapas_st

Credit ของ Study Square Co.,Ltd.

                       


เรื่องน่าสนใจในอังกฤษ

เว็บเพื่อนบ้าน

Line ID : krittapas_st