Kingstreet College London

เมษายน 28, 2014
By

เรียนต่อประเทศอังกฤษ– Kingstreet College เป็นอีกโรงเรียนหนึ่งที่เก่าแก่ และมีการพัฒนาคุณภาพอย่างต่อเนื่อง ด้วยหลักสูตรต่าง ๆ ที่หลากหลาย และตรงตามความต้องการของนักเรียน ด้วยอาจารย์ผู้สอนที่เอาใจใส่นักเรียนอย่างดีเยี่ยม ด้วยมาตรฐานการสอนที่สูงเป็นอย่างยิ่ง แต่ราคาไม่แพงเกินไปนัก โรงเรียนตั้งอยู่ในLondonอังกฤษอยู่ที่โซน 2 ซึ่งช่วยให้นักเรียนประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทาง และอีกทั้งยังสะดวกต่อการเดินทางมาโรงเรียน ไม่ว่าจะด้วยรถบ้ส หรือ รถไฟใต้ดินแนะนำ Kingstreet ตั้งอยู่ใจกลางLondonอังกฤษโดยโรงเรียนอยู่ตรงข้าม Shephed’s Bush Common ที่สวยงาม ของประเทศอังกฤษพร้อมคุณภาพหลักสูตร

King-Street-College-LondonKing Street College ประเทศอังกฤษเป็นโรงเรียนสอนภาษาแห่งหนึ่งที่ใหญ่ที่สุดในLondonอังกฤษกำเนิดที่เขต Hammersmith ซึ่งอยู่ทาง ตะวันตกของลอนดอนในปี 1988 และเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วจากคำพูด ปากต่อปาก ของนักเรียน และครอบครัวนักเรียน ซึ่งในปัจจุบันเรามีถึงสองสาขา ซึ่งแต่ละสาขา มีห้องเรียนขนาดใหญ่ มากกว่า 15 ห้องเรียน ทั้งสองสาขาเดินทางได้สะดวกมาก ๆ ด้วยรถไฟไต้ดิน นอกจากนี้ สาขา Hammersmithประเทศอังกฤษยังห่างจากแม่น้ำ Thames ซึ่งมีบรรยากาศที่สวยงาม ทางด้านสาขา Shephrd s Bush ห่างจาก Holland Park เพียงห้านาที และอยู่ใกล้ แหล่งชอปปิ้ง ร้านอาหาร

ข้อความจาก Principal

ทุกวันนี้ ทุก ๆ คนจำเป็นที่จะต้องพูดภาษาอังกฤษซึ่งเป็นภาษากลางในโลกใบนี้ ไว้ติดต่อ ธุรกิจ ท่องเที่ยว และ เล่นอินเตอร์เนต ยกตัวอย่างถ้าชาวโปแลนด์ต้องกการที่จะทำธุรกิจ กับชาว สวิสเซอร์แลนด์ พวกเขาต้องติดต่อกันโดยใช้ภาษาอังกฤษและในอีกหลาย ๆ ประเทศถ้าต้องการได้งานดี ๆ ก็ต้องสามารถติดต่อสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษ

ถ้าคุณต้องการจะไปท่องเที่ยวในต่างประเทศคุก็ต้องใช้ภาษาอังกฤษในการติดต่อ ถ้าคุณต้องการติดต่อธุรกิจในต่างประเทศคุณก็ต้องติดต่อโดยใช้ภาษาอังกฤษ ถ้าคุณไม่สามารถที่จะพูดภาษาอังกฤษได้คุณจะเสียเปรียบมาก ๆ ดังนั้นการเลือกเรียนภาษาใดภาษาหนึ่งในการติดต่อ สื่อสารต่างประเทศ จำเป็นที่จะต้องเลือกเรียนภาษาที่ถูกต้อง ซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ๆ และคุณก็จำเป็นที่จะต้องเลือกที่จะห่างครอบครัวสักระยะเพื่อการพัฒนา ภาษาอังกฤษได้อย่างรวดเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ และเมื่อได้เพิ่มพูนทักษะภาษาอังกฤษแล้ว ก็มีโอกาสที่จะได้งานที่ดีขึ้น ไม่ว่าจะเหตุผลใดก็ตามคุณต้องทุ่มเทให้ กับช่วงเวลานั้น ในราคาที่คุณสามารถจ่ายได้ ดังนั้นคุณจำเป็นที่จะเลือก โรงเรียนภาษาที่เหมาะสม ในการเรียนต่อทั้งคุณภาพ ราคา และ สถานที่ตั้งที่ยอดเยี่ยม

อาจารย์ผู้สอน

King Street Collegeอังกฤษมีอาจารย์ผู้สอนที่มีประสบการณ์สอน และเอาใจใส่แก่นักเรียนทุก ๆ คน ซึ่งอาจารย์ทุก ๆ ท่านได้รับประกาศนียบัตรจาก TESOL Certificateประเทศอังกฤษหรือ RSA Diplomaประเทศอังกฤษซึ่งรับประกันได้เลยว่านักเรียนทุกคนจะได้รับคุณภาพ จากอาจารย์ผู้สอนอย่างเต็มที่

วิธีการสอน
ทางโรงเรียนได้เตรียมหลักสูตรที่ดีเยี่ยม โดยเนื้อหาของหลักสูตร มุ่งเตรียมตัวสอบของ Cambridge Universityประเทศอังกฤษในระดับต่าง ๆ ดังนี้ KET, PET, FCE, CAE และ CPE. อีกทั้งยังเน้นการออกเสียงภาษาอังกฤษที่ถูกต้องและชัดเจน นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรที่จะช่วยให้นักเรียนเตรียมสอบ IELTS ซึ่งจำเป็นอย่างยิ่งใช้ในการสมัครเข้ามหาวิทยาลัยที่อังกฤษ อีกหลักสูตรหนึ่งซึ่งเป็นที่สนใจของนักเรียนเป็นอย่างยิ่งคือ Business English (ภาษาอังกฤษในการทำงาน) และ หลักสูตร ตัวต่อตัวซึ่งให้ผลอย่างรวดเร็ว ห้องเรียน มีขนาดกว้างขวางและ สะดวกสบาย อีกทั้งทางโรงเรียนได้จัดเตรียมห้องวีดีโอ อินเตอร์เน็ต ไว้อย่างเพียงพอแก่นักเรียนทุกทน อีกทั้ง กิจกรรมที่หลากหลาย ไว้รองรับ

 

หลักสูตรแนะนำ

General English + Options Intensive Programme20 or 25 hours per week (GE20/25)หลักสูตรนี้จะเรียน ภาษาอังกฤษทั่วไปสัปดาห์ละ 15 ชั่วโมงในการเรียนภาษาอังกฤษทั่วไปและบวกกับ ห้าชั่วโมงพิเศษ หรือ สิบชั่วโมงพิเศษ เพิ่มเติม ด้วยกลุ่มนักเรียนขนาดเล็ก โดยสามารถเลือก หนึ่งหรือ สองทางเลือกตามตารางข้างล่าง โดยหลักสูตรนี้เป็นหลักสูตรที่เข้มข้นและได้ผลเพิ่มเติมทักษะได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังคุ้มค่ากับราคา เหมาะสำหรับนักเรียนที่มีความตั้งใจเรียน และต้องการก้าวหน้าไปอย่างรวดเร็ว ชั่วโมงเรียนเพิ่มเติมพิเศษ นอกเหนือจากภาษาอังกฤษทั่วไป 3 ชั่วโมงซึ่งนักเรียนสามารถเลือกเรียนได้ดังนี้ี้ Conversation Option IELTS Preparation Option Business English Option One-to-One Option

**หมายเหตุ ถ้า ในกลุ่ม IELTS และ Business เต็ม นักเรียนจะได้เรียนในกลุ่ม Conversation และต้องจองล่วงหน้าเพื่อจะได้จัดเข้ากลุ่ม IELTS และ Business

 

กดดาวน์โหลด ที่นี่ :ตารางราคาค่าเรียน English Language Courses from King Street College

พิเศษ PACKAGE KINGSTREET College 32 Weeks

Standard Programme + 1 Module (17.5 hours per week) 32 Weeks

ประเภทค่าใช้จ่าย

Per week ($GBP)

($GBP)

(Baht)

ค่าสมัคร

50.00

2,500.00

ค่าเล่าเรียน

3,563.00

178,150.00

ค่าโอนเงิน(International Bank Charge)

15.00

750.00

ค่าไปรับที่สนามบิน

70.00

3,500.00

Homestay Placement (ค่าจัดหา)

40.00

2,500.00

Homestay Single Room 2 Weeks

135.00

270.00

13,500.00

200,900.00

ยอดชำระค่าเรียนก่อนยื่นขอวีซ่า
ค่าธรรมเนียมขอ Visa TIER 4

12,750.00

ตั๋วเครื่องบิน BANGKOK- London (Single) โดยประมาณ(สามารถหาซื้อได้เอง)

25,000.00

รวม

238,650.00

หมายเหตุ ** GBP 1 = 50 Bath (ประมาณการ) , ค่าตั๋วอาจเปลี่ยนไปตามฤดูกาล

จุดเด่น

1. รับรองโดย British Council และ English Uk อยู่ใจกลาง Londonประเทศอังกฤษตรงข้าม Shephed s Bush Common ที่สวยงาม
2. ราคาคุ้มค่า พร้อมทั้ง อาจารย์สอนที่มีคุณภาพ โดย มีใบประกาศ RSAประเทศอังกฤษหรือ Cambridge CELTA
3. มีที่ปรึกษาให้คำแนะนำด้านต่าง ๆ ทั้งการเปิดบัญชี แนะนำศึกษาต่อในสาขาอื่น ๆ มีกิจกรรม หลากหลายให้นักเรียนได้ทำ ทั้ง ท่องเที่ยว ปาร์ตี้ กิจกรรมในวันพิเศษต่าง ๆ
4. ห้องเรียนไม่อึดอัด โดยเฉลี่ย ประมาณ 14  18 คน ต่อห้อง ใช้ Internet, ห้องสมุด, และห้องพักขณะที่ทำการพักครึ่งเวลาให้ไว้บริการนักเรียน รวมทั้ง TV, DVD และนิตยสาร

การเดินทางไปโรงเรียนใช้รถไฟใต้ดินดังนี้ Shephed s Bush อยู่ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน Shephed s Bush Station (Hammersmith & City Line <สายสีชมพู>และ Central Line <สายสีแดง>) ซึ่งอยู่ในโซนสองของลอนดอน ประเทศอังกฤษ

 

 ————————————–

เรียนต่ออเมริกา กับเรา Study Square co.,Ltd.Study Square Co., Ltd

Study Square Co., Ltd เตรียมทีมงานมืออาชีพ เพื่อแนะแนวเรียนต่อต่างประเทศ – เรียนต่ออังกฤษ เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่ออเมริกา บริการด้วยแนะแนวเรียนต่ออย่างมีคุณภาพและความเป็นธรรม เพื่อความสำเร็จในการศึกษาต่อของนักเรียนในสหรัฐอเมริกา อังกฤษ ออสเตรเลีย อย่างแท้จริง

ติดต่อเพื่อเรียนต่อกับเราที่ Study Square Co.,Ltd. 5 Leabkunaikim1 Lane, Leabkunaikim1 Rd, Srikan, Donmuang, Bangkok, 10210 Thailand.

Tell : 089-1261024, 02-9291231 (พี่กฤต)

email : studysquares@hotmail.com, studysquares@ymail.com

Facebook : http://www.facebook.com/pkrit.squares

Comments

comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


Line ID : krittapas_st

Credit ของ Study Square Co.,Ltd.

                       


เรื่องน่าสนใจในอังกฤษ

เว็บเพื่อนบ้าน

Line ID : krittapas_st