University of Sunderland

เมษายน 28, 2014
By

เรียนต่อประเทศอังกฤษ – University of Sunderland มหาวิทยาลัย ซันเดอร์แลนด์ อังกฤษ มีประวัติศาสตร์ที่เก่าแก่ 100 กว่าปี โดยในการก่อตั้งครั้งแรกเป็นสถาบันโพลีเทคนิคมาก่อน ตั้งอยู่ที่เมืองซันเดอร์แลนด์?ประเทศอังกฤษซึ่งอยู่ทางฝั่งตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศอังกฤษ?เป็นเมืองเล็กๆ อยู่ห่างจากเมืองนิวคาสเซิลประมาณ 20 นาที่ มหาวิทยาลัยซันเดอร์แลนด์ มีนักศึกษาประมาณ 15,000 คน โดยเป็นนักศึกษาต่างชาติประมาณ 2,000 คน จาก 70 ประเทศ มหาวิทยาลัยถูกจัดอันดับจากนักศึกษาที่เรียนในประเทศอังกฤษในปี 2005 ว่าเป็นมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในด้านหลักสูตรการเรียนการสอน ทางมหาวิทยาลัยมีความมุ่งมั่นอย่างมั่นคง ซึ่งช่วยให้เปลี่ยนแปลงสังคม จากความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ โดยเป็นผู้นำการเรียนการสอนอย่างแท้จริง อันนำมาซึ่งรางวัลจากหลาย ๆ สถาบันรับรองคุณภาพหลักสูตรของเรา ด้วยความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ใหม่ ๆ พวกเราภาคภูมิใจในความเป็นหนึ่งในนมหาวิทยาลัยที่มีคุณภาพที่ดีเยี่ยมแห่งหนึ่งใน ประเทศอังกฤษนักเรียนที่สำเร็จการศึกษาจากเรา มีคุณภาพเป็นอย่างยิ่งซึ่งเป็นที่ยอมรับในธุรกิจ และโรงงานต่าง ๆ ซึ่งทำให้นักเรียนของเราเป็นที่ยอมรับในบริษัทชั้นนำต่าง ๆ ในโลกนี้

Website : http://www.sunderland.ac.uk/

Promotionเรียนต่อ ยินดีให้ทุน GBP 1,500 สำหรับนักเรียนไทย

เกี่ยวกับเมืองชายทะเล ซ้นเดอร์แลนด์ อังกฤษ

 

Sunderland ประเทศอังกฤษ มีหลาย ๆ สิ่งที่คุณคาดหวัง ซึ่งเป็นเมืองที่พร้อมด้วย ศิลปกรรม วัฒนธรรม ประเพณี กีฬา และประวัติศาสตร์ รวมทั้งยังเป็นเมืองชายทะเล ที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในอังกฤษSunderland คือเมืองหนึ่งที่น่าอยู่เป็นอย่างยิ่ง ซึ่งมีชีวิตชีวาด้วยเสียงดนตรี คลับ วิทัศที่สวยงาม โครงสร้างทางวัฒนธรรม และ ฟุตบอลพรีเมียลีก ยิ่งไปกว่านั้นด้วยทำเลที่ตั้งชายทะเลจึงทำให้ เป็นเมืองที่น่าอาศัยอยู่เป็นอย่างยิ่ง โรงงานใหม่ที่เกิดขึ้นใน Sunderland อังกฤษได้ส่งผลให้เกิดผลประโยชน์ในปัจจุบัน ซึ่งทำให้ Sunderland ประเทศอังกฤษกลายเป็นเมืองแห่ง Software นำมาซึ่งรายได้ มากกว่าร้อยล้านปอนด์ การจ้างงานที่เพิ่มมากขึ้น จนทำให้เป็นเมืองหนึ่งที่ร่ำรวยมาก โดยที่ University of Sunderland อังกฤษคือกุญแจหลักในการประสพความสำเร็จ University of Sunderland ประเทศอังกฤษยังเป็นศูนย์กลางของโรงเรียนการถ่ายรูปมูลค่ามากกว่า 300 ปอนด์ พวกเรายังได้ประสานงานกับองค์กรณ์ท้องถิ่น รวมทั้งสมาคมต่าง ๆ รวมทั้ง พิพิธพันธ์

Fees & Finance for UK students

การที่จะได้รับความรู้มากที่สุดจากทางมหาวิทยาลัยนั้นคุณต้องวางแผนการไว้ล่วงหน้า โดยเป็นโชคดีสำหรับทุก ๆ คนที่ค่าเรียนของเราไม่แพงอย่างที่คิด เปิดโอกาสให้นักเรียน ไม่กดดันด้านการเงินมากนัก

นอกจากนี้แล้วค่าครองชีพนั้นไม่แพงมากนักด้วยบ้านที่มีคุณภาพ และค่ากินอยู่ที่ถูกมากกว่า
ส่วนอื่นของอังกฤษ

International Student Fees (Scholarships and Finance) 

ให้ทุน GBP 1500 สำหรับนักเรียน international จ่ายเงินเป็นงวด ๆ การันตีที่พักตลอดการศึกษา ค่าที่พักราคาถูก 

 

ค่าบ้านและค่าหนังสือโดยประมาณการต่อเดือน Accommodation GBP 265 Food GBP 140 Books Course equipment GBP 32 Personal and Miscellaneous (for example, clothing and hobbies) GBP 75

หลักสูตร 

English and Foundation Programmes 

International Foundation Programmesนักเรียนบางระบบการศึกษาไม่จำเป็นต้องเรียนหลักสูตรนี้ สามารถที่เข้าระบบของเราได้โดยตรงเลย แต่ว่าทางเราได้จัดเตรียมหลักสูตรเตรียมตัว1 ปีเต็มก่อนที่จะเรียนในระดับปริญญา ซึ่งจะช่วยสอนเทคนิคการเรียน และเพิ่มเติมทักษะภาษาอังกฤษ The International Foundation programmes ใช้เวลาเรียน 1 ปีเต็ม นักเรียนต้องมีผล TOEFL 450 or คะแนน IELTS 4 หรือเทียบเท่า นักเรียนที่เรียนในหลักสูตรนี้ จะได้รับที่พักเดียวกันกับนักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายทุกอย่าง เช่น ห้องสมุด และ Internet คุณจะได้เรียนดังต่อไปนี้ : English (grammar, vocabulary, pronunciation, speaking, listening, reading, writing and the cultural background of Britain) Study and communication skills (how to plan study and express yourself clearly when speaking and writing) Specialist modules in preparation for study on a specific undergraduate degree programme.

Preparatory (pre-degree) programmes พวกเราได้จัดเตรียม โปรแกรมไว้สำหรับคนที่ต้องการจะศึกษาต่อใน หลักสูตรต่าง ๆ ดังนี้ ARTS, PERFORMING ARTS AND DESIGN Foundation Studies in Art and Design (Level 0) PHARMACEUTICAL AND BIOMEDICAL SCIENCES Joint Scheme of Extended Programmes (Level 0) in Science English language (short courses)

English for Academic Purposes (EAP UP) ถ้านักเรียนคนใด ๆ ยังต้องพัฒนาภาษาอังกฤษเพิ่มเติม โดยเป็นหลักสูตรระยะสั้น ด้วยการเรียน English for Academic Purposes (EAP UP) ในระหว่าง ซัมเมอร์ ก่อนที่จะเริ่มเรียน ในระดับปริญญาต่อไป ซึ่ง หลักสูตรนี้จะช่วยพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษที่สำคัญ ๆ เพื่อช่วยให้ประสบความสำเร็จในการเรียนระดับปริญญาในอนาคต The classes run from April to September in the run-up to the start of a degree programme. หลักสูตรเริ่มจากเดือน เมษายน จนถึง กันยายน ก่อนที่จะเริ่มเรียนในระดับปริญญา ต้องมีผล IELTS คะแนน ระหว่าง 4.0 ถึง 6.0. หลักสูตรมุ่งเน้นพัฒนาเทคนิคในการเรียน การทำวิจัย การเขียนรายงาน การวางแผนในการทำวิจัย และ การทำพรีเซ็นเตชั่น สำหรับนักเรียน International ที่ต้องการเรียน full time นั้นจะได้รับผลประโยชน์จากหลักสูตรนี้โดยตรง จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเรียนอย่างน้อย 1 เทอม เพื่อปรับปรุงทักษะภาษาอังกฤษ

University of Sunderland English Language Teaching Courses (USELT) ประเทศอังกฤษ ไม่ได้เพียงแค่ EAP course เท่านั้น ที่นำเสนอแก่ International students พวกเรายังมีหลักสูตร USELT ซึ่งออกมบบมาสำหรับบุคคลที่ ต้องการเป็นอาจารย์สอนภาษาอังกฤษ ซึ่งเพิ่มพูนความรู้และความเข้าใจ ด้วยหลักการ และเทคนิคการสอนภาษาอังกฤษ The University also offers ongoing English Language support during your full-time studies. University Language Scheme (ULS) – English for Academic Purposes and English for Business Studies (insessional modules) English for Academic Purposes (EAP) และ English for Business Studies (EBS) คือหนึ่งใน หลักสูตรของเราที่ได้จัดเตรียมในหลักสูตรเนื้อแท้ขอภาษาเพื่อการสนับสนุนนักเรียนที่ไม่ได้ใช ้ภาษาอังกฤษเป็นภาษากลาง ซึ่งนำมาซึ่งความสำเร็จในการเรียนระดับปริญญาเป็นอย่างยิ่ง

International Student Fees (Scholarships and Finance) 

ให้ทุน GBP 1500 สำหรับนักเรียน international จ่ายเงินเป็นงวด ๆ การันตีที่พักตลอดการศึกษา ค่าที่พักราคาถูก 

คณะต่าง ๆที่เปิดสอน

– Business & Management

– Combined Subjects

– Computing

– Dance, Drama and Music

– Design

– Education

– Engineering

– English

– Environment and Health & Safety

– Fine Art

– Film, Media and Cultural Studies

– Glass and Ceramics

– Health Studies

– History, Politics & Religious Studies

– Journalism and PR

– Languages

– Law

– Nursing & Caring Professions

– Pharmacy, Chemistry & Biomedical Sciences

– Photography

– Psychology

– Radio

– Social Sciences

– Sport and Exercise Sciences

– Tourism

– TV, Video and New Media

 ————————————–

เรียนต่ออเมริกา กับเรา Study Square co.,Ltd.Study Square Co., Ltd

Study Square Co., Ltd เตรียมทีมงานมืออาชีพ เพื่อแนะแนวเรียนต่อต่างประเทศ – เรียนต่ออังกฤษ เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่ออเมริกา บริการด้วยแนะแนวเรียนต่ออย่างมีคุณภาพและความเป็นธรรม เพื่อความสำเร็จในการศึกษาต่อของนักเรียนในสหรัฐอเมริกา อังกฤษ ออสเตรเลีย อย่างแท้จริง

ติดต่อเพื่อเรียนต่อกับเราที่ Study Square Co.,Ltd. 5 Leabkunaikim1 Lane, Leabkunaikim1 Rd, Srikan, Donmuang, Bangkok, 10210 Thailand.

Tell : 089-1261024, 02-9291231 (พี่กฤต)

email : studysquares@hotmail.com, studysquares@ymail.com

Facebook : http://www.facebook.com/pkrit.squares

Comments

comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


Line ID : krittapas_st

Credit ของ Study Square Co.,Ltd.

                       


เรื่องน่าสนใจในอังกฤษ

เว็บเพื่อนบ้าน

Line ID : krittapas_st