Stanton School fo English

เมษายน 28, 2014
By

เรียนต่อประเทศอังกฤษ- Stanton School of Englishประเทศอังกฤษโรงเรียนตั้งอยู่ในใจกลางLondonอังกฤษอยู่ที่ถนน Queensway Street ใกล้ Hyde Park, Kensington Gardens และ Notting Hill Gate การเดินทางสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นรถไฟใต้ดินหรือ รถบัส ได้รับการรับรองโดย British Councilอังกฤษและเป็นสมาชิก English UKอังกฤษด้วยการเรียนการสอนที่มีคุณภาพ อาจารย์ผู้สอนที่มากประสบการณ์ท่าน ได้รับใบประกาศจาก RSA/Cambridge CTFLA หรือ Cambridge/RSA CELTA หรือ ใบประกาศระดับ Advanced RSA/Cambridge Dip TEFLA หรือ Cambridge/RSA อุปกรณ์การสอนที่เพียบพร้อม การดูแลเอาใจใส่นักเรียน ด้วยราคาที่คุ้มค่าที่สุด

แนะนำเรียนต่อStanton School fo English อยู่ที่ Baswater ซึ่งเป็นตลาดชื่อดังของอังกฤษอีกทั้งค่าเรียนคุ้มค่า

ประวัติความเป็นมา

Stanton School of Englishประเทศอังกฤษตั้งอยู่ใจกลางLondonอังกฤษอยู่บนถนน Queensway ใกล้ Hyde Park, Kensington Gardens และ Notting Hill Gateประเทศอังกฤษซึ่งการเดินทางสะดวกสบาย ทางโรงเรียนมีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง ในมาตรฐานการสอนของเรา ในราคาที่ไม่แพง Stanton ได้ก่อตั้งในปี 1973 ได้พัฒนา อย่างต่อเนื่องทั้งคุณภาพการศึกษา ไม่ว่าจะเป็นหลักสูตร อาจารย์ผู้สอน มาตลอดกว่า 30 ปีจนถึงปัจจุบัน มีนักเรียนที่จบการศึกษากับเรามากกว่า พันคน โดยมีนักเรียนนานาชาติทั่วทุกมุมโลก ปัจจัยหลักของ Stanton Schoolอังกฤษคือ ค่าเรียนที่ไม่แพงมากนัก ด้วยคุณภาพ และ บรรยากาศที่เป็นกันเอง และ คุณภาพการศึกษาอย่างแท้จริง โดยได้รับการรับรองจาก British Council และเป็น สมาชิก ของ English UK ซึ่งรับประกันคุณภาพการเรียนการสอน การจัดการด้านการบริหารโรงเรียนได้มาตรฐาน อย่างแท้จริง ของประเทศอังกฤษ

Website :http://www.stanton-school.co.uk/

วิธีการสอน

นักเรียนทุก ๆ คน จะได้รับการทดสอบวัดระดับใน วันแรกที่มาถึงโรงเรียน นักเรียนทุกคนจะต้องเรียน 3 lessons ต่อวัน โดย Lessons ละ 50 นาที โดยสอง Lessons จะเน้นไปยัง Grammar, Vocabulary, Reading, Writing และ Listening Skills ในชั่วโมงที่สาม จะเป็น Conversation Class ซึ่งจะเน้นไปยังคำศัพท์ที่ใช้พูดบ่อยครั้ง โดยจะมีการให้การบ้านต่อเนื่องทุกวัน ในห้องเรียนได้เตรียมอุปกรณ์การสอนไว้อย่างพร้อมเพรียง ไม่ว่าจะเป็น ฟังเทป ดูวิดีโอ เกมภาษา เป็นส่วนช่วยในการเรียนการสอน และมีการวัดระดับก่อนที่จะเลื่อนระดับชั้นโดยจะมีการทดสอบวัดระดับความรู้ทักษะ ภาษาอังกฤษของนักเรียนก่อนจะเลื่อน ระดับชั้น โดยใช้ข้อสอบที่ใช้อ้างอิงข้อสอบของ Cambridge University โดยการทดสอบวัดระดับแยกออกเป็นชั้นดังนี้ Preliminary English Test (Pet), First Certificate (FCE) เมื่อนักเรียนจบการศึกษาจาก Stanton จะได้รับใบประกาศจากทางโรงเรียนเมื่อจบการศึกษาจาก Stanton School of Englishประเทศอังกฤษในระดับชั้นต่าง ๆ

สถานที่ตั้ง

 

 

 

 

 

 

หลักสูตรแนะนำ

General English Course Normal Classes:อาจารย์ผู้สอนทุกท่าน ได้รับใบประกาศจาก RSA/Cambridge CTFLAอังกฤษหรือ Cambridge/RSA CELTAอังกฤษหรือ ใบประกาศระดับ Advanced RSA/Cambridge Dip TEFLA หรือ Cambridge/RSA DELTA โดยจำนวนนักเรียนในห้อง ประมาณ 14 คนช่วงเช้า และ 16 คนช่วงบ่าย และจะมีการทดสอบทุก ๆ 4 สัปดาห์ เพื่อเลื่อนระดับ โดยมี มากกว่า 13 ระดับ เริ่มตั้งแต่ Beginners จนถึง Proficiency Practice Classes: อาจารย์ผู้สอนจะมาจากหลักสูตร Stanton Teacher Tranining Courses ซึ่งเป็นอาจารย์ที่ยังไม่มีประสบการณ์สอนมากนัก จึงทำให้ราคาถูก โดยมีจำนวนนักเรียนในห้อง ประมาณ 22 คน และการสอนไม่ได้เน้นไปยังการเรียนเพื่อเตรียมตัวสอบ Cambridge เน้นไปยังการใช้ภาษาอังกฤษทั่วไป และ มีระดับชั้นเพียงแค่ 4-5 ชั้น และยังไม่มีการทดสอบอย่างต่อเนื่องเหมือน Normal Class เป็นหลักสูตรที่เพิ่มพูนทักษะภาษาอังกฤษพื้นฐาน เรียนสัปดาห์ละ 15 ชั่วโมง ซึ่งเรียนวันละ 3 ชั่วโมง วันจันทร์ ถึงวันศุกร์ เน้นไปที่ทักษะฟังพูดอ่าน และ เขียน เทคนิคการทำข้อสอบ เข้าห้อง Sound Lab โดยจะ มี 3 ช่วงเวลาที่แตกต่างกัน ดังนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

<< ค่าเรียน Stanton School of English >>

จุดเด่น
1. โรงเรียนตั้งอยู่ที่กลาง London ประเทศอังกฤษแต่ใกล้ Hyde Park, Kensington Gardensประเทศอังกฤษซึ่งนักเรียนหลังเลิกเรียนสามารถ ที่พักผ่อนในที่สงบใจกลาง London ที่วุ่นวายได้ทันที
2. ราคาคุ้มค่า พร้อมทั้ง อาจารย์สอนที่มีคุณภาพ และมีประสบการณ์ การสอนที่เข้าใจนักเรียนอย่างแท้จริง โดยอาจารย์ทุกท่านมีใบประกาศ RSAอังกฤษหรือ Cambridge CELTA.อังกฤษ
3. ได้รับการรับรองโดย British Council ซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่าโรงเรียนมีคุณภาพในทุก ๆ ด้าน
4. มีที่ปรึกษาให้คำแนะนำด้านต่าง ๆ ทั้งการเปิดบัญชี แนะนำศึกษาต่อในสาขาอื่น ๆ และแนะนำศึกษาต่อในระดับที่สูงขึ้น (เช่น Diploma หรือ Master Degree) ในมหาวิทยาลัยที่อังกฤษ
5. มีกิจกรรม หลากหลายให้นักเรียนได้ทำ ทั้ง ท่องเที่ยว ปาร์ตี้ กิจกรรมในวันพิเศษต่าง ๆ
6. ห้องเรียนมีนักเรียน โดยเฉลี่ย ประมาณ 15 20 คน ต่อห้อง
7. มีบริการ Internet, Canteen และห้องนั่งเล่นขณะที่ทำการพักครึ่งเวลาให้ไว้บริการนักเรียน รวมทั้ง TV, DVD และนิตยสาร
8. อยู่ใจกลางLondonอังกฤษช่วยให้นักเรียนหางาน Part time 20 ชั่วโมง ต่อสัปดาห์ทำได้ง่าย

การเดินทางไปโรงเรียนข้อได้เปรียบของการพักอยู่ที่ลอนดอนประเทศอังกฤษคือ การเดินทางที่สะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นรถไฟใต้ดิน หรือ รถบัส โดยการเดินทางไปโรงเรียนทำได้ดังนี้ Underground (รถไฟใต้ดิน) ใช้เวลา 8 นาทีเดินจากสถานี Royal Oak Station (Circle Line, District Line,Hammersmith and City Line) ใช้เวลา 12 นาทีเดินจาก Queensway Station (Central Line) ใช้เวลา 15 นาทีเดินจาก สถานี Paddington Station (Bakerloo Line, Circle Line, District Line, Hammersmith & City Line) รถบัส สาย 7, 23, 27, 28, 31, 36 และ 70

 ————————————–

เรียนต่ออเมริกา กับเรา Study Square co.,Ltd.Study Square Co., Ltd

Study Square Co., Ltd เตรียมทีมงานมืออาชีพ เพื่อแนะแนวเรียนต่อต่างประเทศ – เรียนต่ออังกฤษ เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่ออเมริกา บริการด้วยแนะแนวเรียนต่ออย่างมีคุณภาพและความเป็นธรรม เพื่อความสำเร็จในการศึกษาต่อของนักเรียนในสหรัฐอเมริกา อังกฤษ ออสเตรเลีย อย่างแท้จริง

ติดต่อเพื่อเรียนต่อกับเราที่ Study Square Co.,Ltd. 5 Leabkunaikim1 Lane, Leabkunaikim1 Rd, Srikan, Donmuang, Bangkok, 10210 Thailand.

Tell : 089-1261024, 02-9291231 (พี่กฤต)

email : studysquares@hotmail.com, studysquares@ymail.com

Facebook : http://www.facebook.com/pkrit.squares

Comments

comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


Line ID : krittapas_st

Credit ของ Study Square Co.,Ltd.

                       


เรื่องน่าสนใจในอังกฤษ

เว็บเพื่อนบ้าน

Line ID : krittapas_st