University of Plymouth

เมษายน 28, 2014
By

 เรียนต่อประเทศอังกฤษ – University of Plymouth หนึ่งในมหาวิทยาลัยของประเทศอังกฤษที่มีความโดดเด่นและพัฒนาอยู่เสมอ ด้วยประวัติทางด้านการศึกษาที่ยาวนานตั้งแต่ปี พ.ศ. 2405 ติดอันดับ 1 ใน 3 ตลอดมา ของมหาวิทยาลัยที่ทันสมัย มหาวิทยาลัย พรีมัธ นักศึกษามากกว่า 30,000 คน ซึ่งใหญ่เป็นอันดับที่ 15 ของประเทศอังกฤษ บุคลากรเกือบ 3,000 คน ทำรายได้ประจำปีเข้ารัฐประมาณ 160 ล้านปอนด์ มีบทบาทในมหาวิทยาลัย Combined Universities เมือง Cornwall เป็นมหาวิทยาลัยใหญ่ที่สุดด้านใต้ของประเทศอังกฤษ?เป็นมหาวิทยาลัยที่มีความโดดเด่นคณะ วิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี ติดอันดับ 5 ด้านจิตวิทยา วิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์และประวัติศาสตร์ศิลปะ ติดอันดับ 4 แสดงให้เห็นความเป็นเลิศระดับชาติและความเป็นเลิศระดับสากลในด้าน กฎหมาย ไฟฟ้า การเดินเรือและวิศวกรเครื่องกร วิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม ภูมิศาสตร์ นโยบายสังคม การบริหาร และ สังคมวิทยา

Website : http://www.plymouth.ac.uk/

แนะนำเรียนต่อ?เป็นมหาวิทยาลัยที่โดดเด่น ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

เกี่ยวกับ สถานที่ตั้งของมหาวิทยาลัย?ใน ประเทศอังกฤษ

????

เป็นมหาวิทยาลัยขนาดใหญ่ โดยมี Campas หลัก ในตัวเมือง Plymouth อยู่ที่ปลายแหลมด้านใต้ของเกาะอังกฤษ
เกี่ยวกับ เมือง พลีมัธ อังกฤษ ประวัติของพลีมัธอังกฤษ?เมื่อแรกเริ่มต้นในยุคที่มนุษเริ่มใช้เหล็กและโลหะ อีกทั้งยังเป็นเมืองท่าซื้อขายยสำหรับ จักรวรรดิโรมัน จึงทำให้เป็นหมู่บ้านรุ่งเรืองมากในสมัยนั้น, ต่อมาในปี ค.ศ.1620 เป็นเมืองสำหรับนักแสวงหาโลกใหม่ ใช้เป็นฐานในการโยกย้ายไปยัง สหรัฐอเมริกา และสร้าง อาณานิคมพลีมัธ ในสหรัฐขึ้นมา ในช่วง การปฏิวัติอุตสาหกรรม ขยายตัวพลีมัธ เป็นท่าเรือที่สำคัญการจัดส่งสินค้า การจัดการนำเข้าและส่งออก จากจาก สหรัฐอเมริกา ในขณะที่เมืองใกล้เคียงใน Devonport อังกฤษ ก็ขยายตัวเป็น เขตสำคัญสำหรับทหารเรือ ซึ่งใช้เป็นฐานของการต่อเรือจนถึงปัจจุบัน ต่อมาในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองจึงตกเป็นเป้าโจมตีของฝ่ายศตรู ทำให้เมืองเสียหายอย่างหนัก เมื่อสิ้นสุดสงครามจึงได้ถูกสร้างใหม่อย่างสมบูรณ์ วันนี้เมืองนี้เป็นที่พักพิงของกว่า 250,000 คนทำให้เป็น เมืองที่มีประชากรมากที่สุดในอังกฤษในอันดับที่ 15 ซึ่งเป็นมืองที่มีอิทธิพลอขงอังกฤษเป็นอย่างมาก จากการเป็นเมืองต่อเรือ แต่ได้ยกระดับเป็นเขตเศรษฐกิจตั้งแต่ปี 1990 ทำให้เมือง มี 9 มหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักร ตามมาด้วยจำนวนของนักศึกษาที่เพิ่มมากขึ้นใน มหาวิทยาลัยพลีมัธ ประเทศอังกฤษ และมีฐานทัพเรือที่ใหญ่ที่สุดในการดำเนินงานในยุโรปตะวันตก พลีมัธ ประเทศอังกฤษมีการเชื่อมโยงเรือข้ามฟากไปยังประเทศฝรั่งเศสและสเปนและการบริการสนามบินของยุโรปด้วย

อาคารต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัย พลีมัธ อังกฤษ

 

คณะต่าง ๆที่เปิดสอน

 

 ————————————–

เรียนต่ออเมริกา กับเรา Study Square co.,Ltd.Study Square Co., Ltd

Study Square Co., Ltd เตรียมทีมงานมืออาชีพ เพื่อแนะแนวเรียนต่อต่างประเทศ – เรียนต่ออังกฤษ เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่ออเมริกา บริการด้วยแนะแนวเรียนต่ออย่างมีคุณภาพและความเป็นธรรม เพื่อความสำเร็จในการศึกษาต่อของนักเรียนในสหรัฐอเมริกา อังกฤษ ออสเตรเลีย อย่างแท้จริง

ติดต่อเพื่อเรียนต่อกับเราที่ Study Square Co.,Ltd. 5 Leabkunaikim1 Lane, Leabkunaikim1 Rd, Srikan, Donmuang, Bangkok, 10210 Thailand.

Tell : 089-1261024, 02-9291231 (พี่กฤต)

email : studysquares@hotmail.com, studysquares@ymail.com

Facebook : http://www.facebook.com/pkrit.squares

Comments

comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


Line ID : krittapas_st

Credit ของ Study Square Co.,Ltd.

                       


เรื่องน่าสนใจในอังกฤษ

เว็บเพื่อนบ้าน

Line ID : krittapas_st