West London College

เมษายน 28, 2014
By

 

การเจริญเติบโตของวิทยาลัยในทศวรรษที่ผ่านมาเติบโตอย่างต่อเนื่อง ทำให้เกิดการขยายแคมปัสการเรียนการสอนคือฮันนาห์เฮ้าส์ ภายในฮันนาห์เฮ้าส์ ประกอบด้วยห้องสมุดใหม่และศูนย์ทรัพยากรการเรียนรู้ Internet Access Point 30 จุดที่ช่วยเพิ่มการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตของวิทยาลัย  โรงเรียนสอนภาษาใหม่จะช่วยให้นักศึกษาจากประเทศที่มีพลเมืองไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก เพื่อเตรียมศึกษาระดับปริญญาต่อไป

หลักสูตร

ทุกหลักสูตรตามความต้องการของหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง UK ตรวจสอบและนำไปสู่ คุณวุฒิที่ได้รับรางวัลจากองค์กรวิชาชีพ ได้รับรางวัลจากมหาวิทยาลัยในอังกฤษ แต่ละหลักสูตรจะได้รับการคัดเลือกมาอย่างดีสำหรับความเกี่ยวข้องกับการพาณิชย์และอุตสาหกรรมและสำหรับการรับรู้ระหว่างประเทศเป็นหลักฐานของความสามารถระดับมืออาชีพ

การเรียนการสอน

นักศึกษาได้รับการเรียนการสอนที่สนุกสนานภาคทฤษฎิ และในทางปฏิบัติเพื่อการเรียนที่ประสบความสำเร็จ โดยอาจารย์ผู้สอนมีคุณภาพสูงและนักเรียนทุกคนสามารถเข้าถึงหลักสูตรอย่างแท้จริง จะได้รับความประทับใจจากการสอนจากผู้เชี่ยวชาญ รวมทั้งอุปกรณ์ภาพและเสียงและสิ่งอำนวยความสะดวกคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย อาจารย์ผู้สอนมีความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคของพวกเขา พร้อมที่ถ่ายทอดความสามารถในการความรู้ให้กับนักศึกษา โดยอาจารย์ถ่ายทอดวิชาการเรียนการสอนด้วยความสนุกสนานและเป็นมิตร และทำอย่างดีที่สุดเพื่อให้มั่นใจว่าหลักสูตรเป็นที่สนุกสนานที่สุดเท่าที่ทำได้ ในสภาพแวดล้อมที่ทำให้นักเรียนประสบความสำเร็จในการเรียน เช่นความก้าวหน้าของนักเรียน พยายามค้นพบความสนใจในการเรียนรู้ใหม่และสิ่งใหม่ ดึงศักยภาพและความสามารถของนักศึกษาออกมาทั้งหมด

สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนักศึกษา


วิทยาลัยของเราเตรียมห้องเรียนปรับอากาศที่สมบูรณ์ รวมถึงกระดานไวท์บอร์ดและดิจิตอลโปรเจคเตอร์ (ซึ่งจะเชื่อมโยงกับเครือข่ายคอมพิวเตอร์ที่วิทยาลัย) ห้องคอมพิวเตอร์พร้อมกับเทคโนโลยีจอแบนใหม่ล่าสุดที่มีห้องสมุดที่กว้างขวางเต็มเวลา ห้องปฏิบัติการทางภาษาและคอมพิวเตอร์เพื่อการเรียนรู้อิเล็กทรอนิกส์อินเทอร์เน็ตคาเฟ่, ร้านอาหาร ศูนย์บริการนักเรียนและศูนย์ทรัพยากรที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนตัวและการศึกษาของนักเรียน

นักเรียน

กว่า 1000 นักเรียนใหม่ในแต่ละปีส่วนใหญ่อายุระหว่าง 18 และ 25, จากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก เป็นเครื่องยืนยันว่า  West London College เป็นวิทยาลัยนานาชาติอย่างแท้จริง

 West London College Campus

วิทยาของเรารวมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม และเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อให้สภาพแวดล้อมการเรียนรู้มีประสิทธิภาพทั้ง ‘จริง’ และ ‘เสมือน.’

วิทยาลัยของเราเป็นผู้นำในลอนดอนที่จะนำเสนอการฝึกอบรมคอมพิวเตอร์ในปี 1970 และได้เก็บรักษาไว้ตั้งแต่ดั้งเดิมจนเกิดเป็นประเพณีที่แข็งแกร่งของการใช้เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์เพื่อเพิ่มประสบการณ์การเรียนรู้ของนักเรียน

Parliament House ได้เปิดใช้งานตั้งแต่ปี 1997, Hannah House เปิดใช้ใหม่ในปี 2004 และDuke Street administrative centre เป็นศูนย์บริหารซึ่งถูกเปิดใช้เพิ่มเติมในปี 2009 ด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่เพื่อบริการสำหรับนักศึกษาอย่างแท้จริง

ห้องเรียนทั้งหมดที่มีสภาพภูมิอากาศควบคุมและทุกคนมีดิจิตอลโปรเจ็คเตอร์และ Wi-Fi ให้นักเรียนที่มีความสะดวกสบายในสภาพแวดล้อมการเรียนรู้มาใช้กับเทคโนโลยีที่เป็นความอิจฉาของหลายมหาวิทยาลัย

Parliament House

เป็นศูนย์กลางการบริหารโรงเรียนทั้งหมดเป็นหลัก โดยสองชั้นของตึกใช้ในการดูแลนักเรียนที่ลงทะเบียน การจัดการหลักสูตรต่าง ๆ การหาที่พักให้นักศึกษา และการจัดจ้างงานสำหรับนักศึกษาที่ต้องการหาประสบการณ์การทำงาน และดูแลเอาใจใส่นักศึกษา คำแนะนำทางการเงิน หรือวีซ่าสำหรับนักศึกษาที่ต่อวีซ่าหลักสูตรถัดไป

Parliament House ยังเป็นศูนย์กลางของภาควิชาธุรกิจการศึกษา เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกคอมพิวเตอร์ที่สวยงาม นอกจากนี้ยังติดกล้องวงจรปิดที่มองลงไปยังถนนด้านล่าง ภาพจากกล้องนี้สามารถดูได้สดได้จากทุกที่ในโลก ดูของเราเว็บแคมลอนดอนเพื่อดูมุมมองจาก Parliament House

 

 

Hannah House

เป็นอาคารที่ใหญ่ที่สุดของเรา มีชีวิตชีวาเป็นอย่างยิ่งด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีที่สุด เช่นโรงหนัง, อินเทอร์เน็ตคาเฟ่, Wi Fi 50 จุด คลอบคลุมทุกจุดในอาคาร, ร้านอาหาร, ระเบียงชั้นดาดฟ้าที่เรามีกิจการของเราในช่วงฤดู ร้อน นอกจากนี้ยังเป็นบ้านของแผนกแฟชั่น ด้วยการตกแต่งที่สดใส ฮันนาห์เฮ้าส์ยังศูนย์การสอนภาษาของเรา และเมื่อเร็ว ๆ นี้ศูนการศึกษาของเราได้รับการยกย่องจากการลงมติของยุโรป ด้านสาขาการจัดการโรงแรมและการการท่องเที่ยว รวมถึงห้องสมุดอันทันสมัยที่น่าประทับใจ

 

 

 

 

 

 

ทุกหลักสูตรตามความต้องการของหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง UK ตรวจสอบและนำไปสู่ คุณวุฒิที่ได้รับรางวัลจากองค์กรวิชาชีพหรือองศาได้รับรางวัลจาก British Universities 

แต่ละหลักสูตรจะได้รับเลือกสำหรับความเกี่ยวข้องกับการพาณิชย์และอุตสาหกรรมและสำหรับการรับรู้ระหว่างประเทศเป็นหลักฐานของความสามารถระดับมืออาชีพ นักเรียนสามารถมั่นใจได้ว่าการศึกษาของพวกเขาจะให้บริการได้ดีในอาชีพในอนาคตของพวกเขา

 

Business, Marketing & Finance Courses

Undergraduate Courses

Duration Name NQF level
12 months Pre-BBA: Diploma in Business Studies (Level 4)
2 Years Heriot-Watt University Bachelor’s Degree in Business Administration (BBA) (Level 6)
24 months Heriot-Watt University Bachelor’s Degree in Management & Psychology (BA) (Level 6)
2 Years Heriot-Watt University Bachelor’s Degree in Business & Finance (BA) (Level 6)
24 months Heriot-Watt University Bachelor’s Degree in Accountancy & Finance (BA) (Level 6)
2 years Heriot-Watt University Bachelor’s Degree in Accountancy (BA) (Level 6)

Postgraduate Courses

Duration Name NQF level
6 months Pre-MBA: Diploma in Business Studies (Level 5)
18 months Heriot-Watt University Master’s Degree in Business Administration (MBA) (Level 7)
18 months Heriot-Watt University Master’s Degree in Business Psychology (MSc.) (Level 7)
18 months Heriot-Watt University Master’s Degree in Marketing (MSc.) (Level 7)
18 months Heriot-Watt University Master’s Degree in Financial Management (MSc.) (Level 7)

Short Summer Courses

Duration Name NQF level
4 weeks Certificate in Business (summer programme)
8 weeks Higher Certificate in Business (summer programme)

Computer Science Courses

Duration Name NQF level
2 years British Computer Society (BCS) Diploma in Information Technology (Level 5)
1 year University of Greenwich BSc. (Hons) in Computing (final year) (Level 6)

Hotel Management Courses

Duration Name NQF level
2 years CTH Advanced Diploma in Hotel Management (Level 5)
1 year Bournemouth University Bachelor’s Degree in International Hospitality & Tourism Management (Level 6)

Travel & Tourism Courses

Duration Name NQF level
2 years CTH Advanced Diploma in Tourism Management (Level 5)
1 year Bournemouth University Bachelor’s Degree in International Hospitality & Tourism Management (Level 6)

Fashion Design Courses

Duration Name NQF level
1 year Foundation Diploma in Fashion Design (Level 4)
1 year Higher Diploma in Fashion Design (Level 5)
1 year Heriot-Watt University BA in Fashion (Final Year) (Level 6)

English Language Courses

Duration Name NQF level
3 months Pre-sessional English (3 Months)
6 months Pre-sessional English (6 Months)

 

มุมต่าง ๆ ในมหาวิทยาลัย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Heriot Watt University – เวสต์ลอนดอนวิทยาลัยเป็นวิทยาเขตรองจาก Heriot-Watt University, ก็อตแลนด์และได้รับการเรียนรู้เป็นพันธมิตรได้รับการอนุมัติจากมหาวิทยาลัยตั้งแต่ปี 1992Heriot-Watt University ก่อตั้งขึ้นเดิมเป็นโรงเรียนวิทยาศาสตร์ใน 1821 และเป็นชื่อหลังจากที่วิศวกรที่มีชื่อเสียงของเจมส์วัตต์ผู้คิดค้นเครื่องจักรไอน้ำ มหาวิทยาลัยมีอำนาจที่โดยรอยัลกฎบัตรและได้พัฒนาชื่อเสียงที่แข็งแกร่งในด้านของการจัดการด้านวิศวกรรมและวิทยาศาสตร์ Heriot-Watt มหาวิทยาลัยหลักตั้งอยู่ในเอดินบะระ, บ้านไปยังโรงเรียนธุรกิจเอดินบะระ WLC ได้เสนอหลักสูตรที่นำไปสู่  Heriot-Watt องศามหาวิทยาลัยตั้งแต่ปี 1993


เวสต์ลอนดอนวิทยาลัยจัดอยู่ในอันดับโดยหน่วยงานชายแดน UK เป็นเงินกองทุนชั้นที่ดูเชื่อถือสูง 4 (HTS)

วิทยาลัยได้รับรางวัลผู้สนับสนุนสถานะเชื่อถือสูง (HTS) เพราะมีสามารถที่จะแสดงให้เห็นถึงประวัติที่ดีในการสรรหานักเรียนเพียงคนเดียวที่ปฏิบัติตามกฎหมายตรวจคนเข้าเมือง UK ในฐานะผู้สนับสนุนเชื่อถือสูงวิทยาลัยรักษามาตรฐานที่ดีของการกำกับดูแลนักเรียนจากการลงทะเบียนเรียนหลักสูตรผ่านการสำเร็จการศึกษา


การศึกษา UK สมาชิกพรีเมียร์’ เวสต์ลอนดอนวิทยาลัยได้รับรางวัลจากการศึกษา UK ร่างกายเป็นสมาชิกอย่างเป็นทางการของวิทยาลัยได้รับการรับรอง BAC – การศึกษา UK มีอยู่เพื่อเป็นตัวแทนของ UK อุดมศึกษาที่เป็นอิสระและส่งเสริมให้เกิดมาตรฐานที่ดีที่สุดที่เป็นไปได้ภายในภาค สมาชิก Premier คือสถานะที่ได้รับรางวัลเฉพาะกับผู้วิทยาลัยอิสระที่มีทั้งดีขึ้นและมีอำนาจรับรองสำเนาถูกต้องในการรันโปรแกรมการศึกษาระดับปริญญาที่มหาวิทยาลัยบริติชภายใต้ใบอนุญาตอย่างเป็นทางการ (มีระดับการประสบความสำเร็จเต็มรูปแบบบริติชการตรวจสอบการประกันคุณภาพของมหาวิทยาลัย)


Bournemouth University – เวสต์ลอนดอนวิทยาลัยได้รับการตรวจสอบโดยมหาวิทยาลัย Bournemouth การสอนปีสุดท้ายของปริญญาตรีกับปริญญาเกียรตินิยมในการบริการนานาชาติและหลักสูตรการจัดการการท่องเที่ยวภายในสถานะเป็นพันธมิตรที่ผ่านการรับรองจากมหาวิทยาลัย

สมาพันธ์การท่องเที่ยวและการบริการ – เวสต์ลอนดอนวิทยาลัยได้รับการเรียนการสอนของศูนย์ได้รับการอนุมัติจากสมาพันธ์ตั้งแต่ปี 1986 สำหรับประกาศนียบัตรและหลักสูตรอนุปริญญาขั้นสูงในการจัดการโรงแรมและ 1993 สำหรับประกาศนียบัตรและหลักสูตรอนุปริญญาขั้นสูงในการเดินทางและการท่องเที่ยว


เวอร์จินแอตแลนติก – เวสต์ลอนดอนวิทยาลัยได้รับการอนุมัติโดยเวอร์จินแอตแลนติกและสมาคม บริษัท จัดการการท่องเที่ยวเพื่อนำเสนอหลักสูตรของพวกเขาในราคาค่าโดยสารและการจำหน่ายตั๋ว WLC เป็นศูนย์ฝึกอบรมที่ใหญ่ที่สุดในโลกเช่น


สมาคมของผู้บริหารทางธุรกิจ – เวสต์ลอนดอนวิทยาลัยได้รับการเรียนการสอนของศูนย์ได้รับการอนุมัติจากสมาคมเพื่อการศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูงในการบริหารงานธุรกิจมาตั้งแต่ปี 1981 และหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูงระดับขั้นสูงในการตลาดและการบริหารธุรกิจตั้งแต่ปี 1983


มหาวิทยาลัยของกรีนวิช – เวสต์ลอนดอนวิทยาลัยได้รับการตรวจสอบโดยคณะวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์และคณิตศาสตร์ของ University of Greenwich ในการสอนปีสุดท้ายของปริญญาตรีกับปริญญาเกียรตินิยมในคอมพิวเตอร์ภายในสถานะเป็นพันธมิตรที่ผ่านการรับรองจากมหาวิทยาลัย


สมาคมคอมพิวเตอร์อังกฤษ – สมาคมคอมพิวเตอร์อังกฤษเป็นส่วนใหญ่ยอมรับและมีชื่อเสียงของทั้งหมดบริติชไอทีโต๊ะสอบนักเรียนของพวกเขาบรรลุวุฒิการศึกษาที่มีคุณค่าสำหรับปีของการศึกษาแต่ละคนและจะมีสิทธิ์สำหรับการเป็นสมาชิกสมาคมคอมพิวเตอร์อังกฤษ (MBCS) คุณสมบัติเหล่านี้จะรับประกันว่าจะสร้างความประทับใจให้นายจ้างใน UK และทั่วโลก เป็นมูลค่า noting ปฏิบัติอาวุโสที่สุดที่อยู่ในอุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์บริติชการค้าและนักวิชาการที่เป็นสมาชิกของสมาคมคอมพิวเตอร์อังกฤษ


OCR – เวสต์ลอนดอนวิทยาลัยได้รับการเรียนการสอนของศูนย์ได้รับการอนุมัติจากคณะกรรมการตรวจสอบ OCR (เดิมราชสมาคมของคณะกรรมการตรวจสอบ Arts) ตั้งแต่ปี 1976

 

 ————————————–

เรียนต่ออเมริกา กับเรา Study Square co.,Ltd.Study Square Co., Ltd

Study Square Co., Ltd เตรียมทีมงานมืออาชีพ เพื่อแนะแนวเรียนต่อต่างประเทศ – เรียนต่ออังกฤษ เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่ออเมริกา บริการด้วยแนะแนวเรียนต่ออย่างมีคุณภาพและความเป็นธรรม เพื่อความสำเร็จในการศึกษาต่อของนักเรียนในสหรัฐอเมริกา อังกฤษ ออสเตรเลีย อย่างแท้จริง

ติดต่อเพื่อเรียนต่อกับเราที่ Study Square Co.,Ltd. 5 Leabkunaikim1 Lane, Leabkunaikim1 Rd, Srikan, Donmuang, Bangkok, 10210 Thailand.

Tell : 089-1261024, 02-9291231 (พี่กฤต)

email : studysquares@hotmail.com, studysquares@ymail.com

Facebook : http://www.facebook.com/pkrit.squares

Comments

comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


Line ID : krittapas_st

Credit ของ Study Square Co.,Ltd.

                       


เรื่องน่าสนใจในอังกฤษ

เว็บเพื่อนบ้าน

Line ID : krittapas_st